Header Ads

ฉวนฉี ไอพี เผยอัปเดตแรกของเกม MIR2M: The Dragonkin เปิดตัวระบบแต่งงาน

 

ฉวนฉี ไอพี เผยอัปเดตแรกของเกม

MIR2M: The Dragonkin เปิดตัวระบบแต่งงาน

 

  • ผู้เล่นที่แต่งงานกับผู้เล่นอื่นโดยใช้ไอเทมแหวนแต่งงาน จะได้รับรางวัลเป็นไอเทมเพิ่มเลเวล เช่น ชุดแต่งงานและแหวน
  • เพิ่มระบบปรับค่าพลังอุปกรณ์ ให้ผู้เล่นใช้สกาย แฮมเมอร์ ลดข้อกำหนดระดับรีเบิร์ธเพื่อให้ใช้อุปกรณ์นั้นได้
  • จัดกิจกรรมเดินทางสำรวจทั้งเซิร์ฟเวอร์ เพื่อมอบรางวัลต่าง ๆ เช่น ไตเติลพิเศษและไอเทมสนับสนุนการเติบโต

โซล, เกาหลีใต้—23 ส.ค. 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ฉวนฉี ไอพี (ChuanQi IP) ในเครือวีเมด (Wemade) ซึ่งมีคุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ดำรงตำแหน่งซีอีโอ เผยอัปเดตแรกของเกมแนว MORPG บนบล็อกเชนเกมใหม่อย่าง MIR2M: The Dragonkin ในวันนี้

MIR2M : The Dragonkin ขอเปิดตัว "ระบบแต่งงาน" โดยผู้เล่นที่มีรีเบิร์ธ (Rebirth) ถึงเลเวล 5 จะแต่งงานกับผู้อื่นคนอื่น ๆ ได้โดยใช้แหวนขอแต่งงาน และหลังจากที่จัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานแล้ว พวกเขาจะได้รับชุดแต่งงานเป็นของรางวัล ซึ่งจะเพิ่มค่าพลังการโจมตีและป้องกัน รวมถึงแหวนแต่งงานที่เพิ่มค่าพลังงาน

อัปเดตนี้ยังมาพร้อม "ระบบปรับค่าพลังอุปกรณ์" โดยผู้เล่นที่มีรีเบิร์ธ ถึงเลเวล 3 จะใช้สกาย แฮมเมอร์ (Sky Hammer) ปรับค่าอุปกรณ์เลเวล 7 ขึ้นไปได้ ซึ่งจะลดข้อกำหนดระดับรีเบิร์ธในการใช้ไอเทมดังกล่าว

นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มแหวนใหม่ ๆ ลงในคอนเทนต์กอดส์ ริง (God's Ring) แหวนเหล่านี้ให้การฟื้นฟูพลังงานหรือพลังที่เหนือชั้นตามประเภทของแหวน โดยมีให้ตัวละครตั้งแต่เลเวล 80 ขึ้นไป ส่วนเลเวลสูงสุดของเจ็ม (Gem) ซึ่งเพิ่มระดับความสามารถของตัวละครนั้น ก็เพิ่มขึ้นจาก 9 เป็น 10 และเพิ่มระดับสูงสุดของโซล ออร์บ (Soul Orb) จาก 8 เป็น 10

นอกจากนี้ ทางเกมยังเตรียมจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งเซิร์ฟเวอร์ โดยผู้เล่นที่มีรีเบิร์ธ เลเวล 6 ขึ้นไป จะเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ประจำกิจกรรมนี้ได้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงตั้งแต่เวลา 21:00 น. ทุกวันอังคาร เพื่อรับคะแนนจากการฆ่าบอสมอนสเตอร์หรือผู้เล่นที่เป็นศัตรูในเซิร์ฟเวอร์ ทั้งยังจะมอบไตเติลพิเศษและไอเท็มสนับสนุนการเติบโตตามอันดับคะแนนสะสมด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม MIR2M: The Dragonkin ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม หรือวีมิกซ์ เพลย์ (Wemix Play)

MIR2M: The Dragonkin เป็นเกมบนบล็อกเชนซึ่งบริษัทเอ็กซ์ฟัน เกมส์ จำกัด (XFun Games Limited) พัฒนามาจากเกมดังของค่ายวีเมดอย่าง The Legend of Mir 2 โดยเปิดให้บริการใน 170 ประเทศนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เกมใหม่นี้มีคอนเทนต์มากมาย ประกอบด้วยสามอาชีพที่น่าสนใจ ได้แก่ นักรบ นักเวทย์ และเซียนเต๋า ทั้งยังมีสงครามปิดล้อมปราสาทซาบัค หรือ Siege of Sabuk เพื่อตัดสินผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ อีกทั้งยังมีระบบปกป้องกิลด์และคุ้มกันกิลด์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรวมกิลด์เพื่อปกป้องพื้นที่หรือขนย้ายนักโทษได้

เว็บไซต์อ้างอิง

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.