Header Ads

แอร์เทล มันนี จับมือเทอร์ราเพย์ ให้บริการเงินเคลื่อนที่สำหรับลูกค้าชาวแทนซาเนีย ที่เดินทางในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

TerraPay_Logo

แอร์เทล มันนี จับมือเทอร์ราเพย์

ให้บริการเงินเคลื่อนที่สำหรับลูกค้าชาวแทนซาเนีย

ที่เดินทางในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

ดาร์ เอส ซาลาม แทนซาเนีย, 25 ตุลาคม 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

แอร์เทล มันนี แทนซาเนีย (Airtel Money Tanzania) จับมือเป็นพันธมิตรกับเครือข่ายการชำระเงินข้ามพรมแดนอย่างเทอร์ราเพย์ (TerraPay) เปิดตัวบริการโอนเงินระหว่างประเทศ ช่วยให้ลูกค้าแอร์เทล มันนี ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ซื้อสินค้าที่จุดขายโดยใช้บัญชีแอร์เทล มันนี ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การประกาศครั้งนี้มีขึ้นหลังจากที่เพิ่งเปิดตัวส่วนลดฟลาย ดูไบ (Fly Dubai) 10% ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

แอนดรูว์ รูกัมบา ( Andrew Rugamba) กรรมการของแอร์เทล มันนี กล่าวขณะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ที่เมืองดาร์ เอส ซาลาม ว่า "แอร์เทล แทนซาเนีย มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันล้ำสมัย ที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละวันของลูกค้าและมอบคุณค่าได้ เราเปิดตัวแอร์เทล มันนี โดยความร่วมมือกับเทอร์ราเพย์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยตั้งเป้าที่จะจัดการกับความท้าทายในการชำระเงินที่ลูกค้าของเราพบเมื่อเดินทางไปดูไบ เราขอยกย่องนโยบายการทูตระหว่างประเทศของรัฐบาลฯ ที่ได้ส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นกับประเทศต่าง ๆ รวมถึงสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นักเดินทางชาวแทนซาเนียในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อจุดประสงค์ต่าง ๆ เช่น การค้า การท่องเที่ยว การเยือนอย่างเป็นทางการ และภารกิจของรัฐบาล นั้นมีจำนวนเพิ่มขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ความร่วมมือของเรากับเทอร์ราเพย์ช่วยให้นักเดินทางไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมาก แถมยังไม่ต้องวุ่นวายไปกับการแลกเงินทุกครั้งที่เดินทางไปสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วย"

ลูกค้าแอร์เทล มันนี ที่ต้องการใช้บริการชำระเงินข้ามพรมแดนของแอร์เทล มันนี ผ่านเทอร์ราเพย์ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้

ขั้นตอนที่ 1 ลูกค้าแอร์เทล มันนี ต้องไปที่สาขาที่มีแบรนด์จุดใดก็ได้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ขั้นตอนที่ 2 ผู้ค้าเริ่มต้นการทำธุรกรรมที่เครื่อง 
POS
ขั้นตอนที่ 3 ลูกค้าแอร์เทล มันนี จะได้รับข้อความแจ้งให้ป้อนรหัส PIN และยืนยันการทำธุรกรรม
ขั้นตอนที่ 4 ลูกค้าแอร์เทล มันนี จะได้รับ SMS ยืนยันเมื่อธุรกรรมเสร็จสิ้น

คุณรูกัมบาเน้นย้ำว่า แอร์เทล มันนี มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยให้บริการที่รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัยยิ่งขึ้น และคุ้มค่าด้วย โดยบริการต่าง ๆ ที่มีให้ผ่านแอร์เทล มันนี ไม่เพียงแต่จะปรับปรุงการใช้งาน แต่ยังทำให้ตำแหน่งของแอร์เทลแข็งแกร่งขึ้นในฐานะผู้ให้บริการในดวงใจด้วย

วิลลี คานเยกิ ( Willie Kanyeki) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคแอฟริกาตะวันออกและแอฟริกาใต้ของเทอร์ราเพย์ ได้กล่าวถึงความสำคัญของความร่วมมือกับแอร์เทล มันนี แทนซาเนีย โดยเปิดเผยว่า ความร่วมมือดังกล่าวเป็นความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งส่งเสริมการเข้าถึงบริการทางการเงินในแทนซาเนีย และสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านสู่เศรษฐกิจไร้เงินสด คุณวิลลี กล่าวว่า "ความร่วมมือระหว่างแอร์เทล มันนี กับเทอร์ราเพย์ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่แอร์เทล มันนี มีต่อลูกค้า โดยยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ลูกค้าเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาตามนโยบายของเทอร์ราเพย์"

เกี่ยวกับแอร์เทล แอฟริกา

แอร์เทล แอฟริกา (Airtel Africa) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการโทรคมนาคมและการเงินบนมือถือ โดยมีการดำเนินงานใน 14 ประเทศทั่วแอฟริกา ส่วนใหญ่อยู่ในแอฟริกาตะวันออก แอฟริกากลางและตะวันตก

แอร์เทล แอฟริกา ให้บริการโซลูชันโทรคมนาคมแบบครบวงจรแก่ลูกค้า รวมถึงบริการโทรเสียงและอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือ ตลอดจนบริการเงินผ่านมือถือทั้งในประเทศและต่างประเทศ แอร์เทล แอฟริกา มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงการเดินทางของลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายให้กับลูกค้าต่อไป

www.airtel.africa 

เกี่ยวกับเทอร์ราเพย์

เทอร์ราเพย์ (TerraPay) ช่วยให้การโอนเงินเป็นเรื่องง่ายดายในทุกที่ ด้วยการเชื่อมโยงกับเครือข่ายการชำระเงินข้ามพรมแดนที่ครอบคลุมที่สุดและมีการกำกับดูแลในตลาด 29 แห่งทั่วโลก ซึ่งรองรับประเทศผู้รับเงินมากกว่า 120 ประเทศ ประเทศผู้ส่งเงินมากกว่า 210 ประเทศ บัญชีธนาคารมากกว่า 7.5 พันล้านบัญชี และโมบายล์วอลเล็ตมากกว่า 2.1 พันล้านบัญชี เทอร์ราเพย์มีพันธกิจในการเชื่อมโลกการเงินไร้พรมแดน เพื่อรองรับการเคลื่อนย้ายเงินทุกที่ในทันทีด้วยความน่าเชื่อถือ โปร่งใส และเป็นไปตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ เทอร์ราเพย์ยังช่วยผลักดันขอบเขตของธุรกิจต่าง ๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ธนาคาร บริษัทฟินเทค ผู้ให้บริการโอนเงิน ธุรกิจการเดินทางท่องเที่ยว แพลตฟอร์มเศรษฐกิจครีเอเตอร์ ไปจนถึงตลาดอีคอมเมิร์ซ ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเข้าถึงบริการทางการเงินแม้ในตลาดที่เข้าถึงได้ยากที่สุด ทั้งนี้ เทอร์ราเพย์ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีสำนักงานใหญ่ในลอนดอน และมีสำนักงานสาขาทั่วโลกในดูไบ ไมอามี โบโกตา ดาการ์ โยฮันเนสเบิร์ก ไนโรบี มิลาน สิงคโปร์ บังกาลอร์ และกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยได้รับเงินทุนสนับสนุนจากนักลงทุนชั้นนำ ได้แก่ ไอเอฟซี (IFC) ในเครือธนาคารโลก, ไพรม์ เวนเจอร์ส (Prime Ventures), พาร์เทค แอฟริกา (Partech Africa) และวีซ่า (Visa)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ terrapay.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ 

จูเวเรีย แซมริน (Juveria Samrin)
อีเมล: juveria.n@terrapay.com 

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1222771/TerraPay_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.