Header Ads

J&T Express ชูจุดแข็ง J&T Fulfillment เร่งขยายฐานผู้ใช้บริการ

J&T Express ชูจุดแข็ง J&T Fulfillment เร่งขยายฐานผู้ใช้บริการ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 20 ตุลาคม 2566 – J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เร่งขยายฐานผู้ใช้บริการ J&T Fulfillment (เจแอนด์ที ฟูลฟิลล์เม้นท์) การจัดการคลังสินค้าอย่างเป็นระบบสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ เพื่อสนับสนุนธุรกิจ B2B, B2C และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อสร้างสมรรถนะในการขนส่งให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด โดยได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรอย่าง Realme, Haier, DJI, MINISO, HEBE BEAUTY, JET Commerce และอีกมากมาย

J&T Fulfillment เปิดให้บริการในปี 2564 ครอบคลุมการบริการด้านคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่การรับเข้าคลัง การจัดเก็บและการจัดการสต็อกสินค้า การลงออเดอร์จากระบบ การจัดการคำสั่งซื้อและบรรจุหีบห่อ การส่งมอบสินค้า การติดตามพัสดุ และบริการหลังการขาย รวมถึงการจัดการพัสดุในกรณีถูกตีกลับ บนพื้นที่คลังสินค้ามากกว่า 100,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า ทำให้สามารถแพ็กและจัดส่งได้ทันที โดยมีอัตราการส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงสูงถึง 99%

โดยมีจุดเด่น ดังนี้

1. มีระบบเชื่อมต่อแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ สำหรับช่องทางธุรกิจ โดยสามารถรองรับลูกค้าแพลตฟอร์มได้ถึง 99%

2. บริการเสริมสำหรับลูกค้า VIP โดยตอบกลับภายใน 10 นาที และเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาภายใน 1 ชั่วโมง รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาได้ภายใน 24 ชั่วโมง 

3. มีเครือข่ายครอบคลุม 77 จังหวัด 928 อำเภอ ทั่วประเทศไทย 

4. ให้บริการคลังสินค้าตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุด

5. ให้บริการ One-stop service โดยมีทีมงานเป็นของตัวเอง สามารถจัดการพิธีการศุลกากรตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง ทั้งทางบก เรือ และอากาศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า 

นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านโลจิสติกส์ที่มีประสบการณ์ด้านคลังสินค้าเป็นเวลาหลายปี มีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสากลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีแผนการดำเนินงานที่สมบูรณ์ โดยสามารถปรับเปลี่ยนตามลักษณะและความต้องการของลูกค้า ช่วยให้เข้าถึงและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างแท้จริง ทำให้ในปัจจุบันมียอดสินค้าหมุนเวียนเติบโตกว่า 400% เมื่อเทียบกับปี 2565

J&T Fulfillment พร้อมส่งมอบบริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจร โดยสามารถมั่นใจได้ว่าพัสดุของท่าน จะได้รับการดูแลอย่างดีและเป็นระบบในทุกขั้นตอน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า และสนับสนุนการขับเคลื่อนอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ

เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผ่านทาง

เว็บไซต์: www.jtexpress.co.th

เฟสบุ๊ค: J&T Express Thailand

อินสตาแกรม: @jntexpressth

ทวิตเตอร์: twitter.com/jntexpressth

ติ๊กต๊อก: @jntexpressth 

และแอปพลิเคชัน J&T Thailand รวมถึงสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call center ที่เบอร์ 1470 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.