Header Ads

ไอคอนสยาม ชวนเติมความเฟรช พาปักพิกัดความอร่อยกับร้าน “Coco walk Café” น้ำมะพร้าวออร์แกนิกของคนเจนใหม่ สไตล์โอมากาเสะแบบแก้วต่อแก้ว!

Coco-walk-Cafe-1-scaled-e1698223805482.jpg

ไอคอนสยาม ชวนเติมความเฟรช 

พาปักพิกัดความอร่อยกับร้าน “Coco walk Café” 

น้ำมะพร้าวออร์แกนิกของคนเจนใหม่ สไตล์โอมากาเสะแบบแก้วต่อแก้ว! 


            ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนสาวกมะพร้าวเลิฟเวอร์เช็คลิสต์คาเฟ่น้ำมะพร้าวออร์แกนิก “Coco walk Café” กับความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟสไตล์โอมากาะเสะแบบแก้วต่อแก้ว พร้อมเสิร์ฟความพิเศษนี้แล้วบนพื้นที่ของICONEATS ชั้น 4 ไอคอนสยาม 

 

      ร้าน “Coco walk Café” เป็นคาเฟ่น้ำมะพร้าวออร์แกนิกสไตล์โอมากาเสะกับความอร่อยแบบแก้วต่อแก้ว มาในคอนเซ็ปต์น้ำมะพร้าว New Gen และน้ำมะพร้าวสำหรับโลกอนาคต ที่คงเอกลักษณ์ความอร่อยพร้อมคุณประโยชน์ไว้ได้อย่างครบครัน โดยเฉพาะความสดใหม่ของมะพร้าวที่ส่งตรงมากจากบ้านแพ้ว พิกัดที่ขึ้นชื่อเรื่องมะพร้าวออร์แกนิก ไม่มียาฆ่าแมลง และไม่มีสารเร่งโต การันตีได้ว่าสะอาดปลอดภัยแน่นอน ส่วนเรื่องของความหวาน Coco walk Café เข้มงวดในทุกกระบวนการคัดสรรด้วยการใช้ “เครื่องวัดความหวาน” ที่ได้มาตรฐานมาใช้ตรวจสอบอย่างเข้มงวดจนได้ความมั่นใจว่าน้ำมะพร้าวทุกแก้วหวานหอมตรงกับที่ทางร้านกำหนดไว้ ไม่ว่าจะดื่มในฤดูไหนก็ได้ความหวานเหมือนเดิม  ด้วยความหวานที่พอดี และความปลอดภัยในสไตล์ออร์แกนิก Coco walk Café จึงกล้าการันตีว่าการดื่มน้ำมะพร้าวของที่นี่เป็นประจำส่งผลดีต่อสุขภาพแน่นอน โดยการดื่มน้ำมะพร้าวให้ดีแนะนำให้ดื่มวันละ 2 ครั้ง เพราะมะพร้าวจะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้อ่อนวัย ส่วนคนที่เป็นเบาหวานแนะนำให้ดื่มวันละ 1 แก้ว และคนที่ออกกำลังกายถ้าได้ดื่มน้ำมะพร้าวนั้นจะดีมาก เพราะน้ำมะพร้าวมีแร่ธาตุที่ดีที่สุดและไม่มีสารตกค้าง 


Coco-walk-Cafe-2-scaled-e1698223827642.jpg

      ความอร่อยของน้ำมะพร้าวที่ยกเสิร์ฟของร้าน Coco walk Café มีเอกลักษณ์อยู่ที่การจับเอาน้ำมะพร้าวไปผสมผสานกับผลไม้นานาชนิดจนเกิดเป็นรสชาติที่อร่อยลงตัว และความพิเศษขั้นสุดสำหรับ Coco walk Café สาขาไอคอนสยาม คือการครีเอท 2 เมนูพิเศษขึ้นมายกเสิร์ฟเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น คือ “มะพร้าวน้ำหอมวังชา” การจับคู่ระหว่างมะพร้าวน้ำหอมนมสดเย็นเข้ากับชาไทยและฝอยทอง และ “มะพร้าวน้ำหอมน้ำผึ้ง พายแอปเปิ้ล” อีกหนึ่งความสดชื่นที่กลมกล่อมด้วยความหวานนัวของตัวมะพร้าวที่เข้ากันได้อย่างดีกับน้ำผึ้งและพายแอปเปิ้ล อีกทั้งยังมีเมนูแนะนำที่ใครมาก็ต้องห้ามพลาดคือ “มะพร้าวน้ำหอมกาแฟลาเต้” ทางร้านใช้กาแฟสดคั่วเข้มจากเชียงรายผสมกับมะพร้าวน้ำหอมจนเกิดเป็นความอร่อยที่ลงตัว ส่วนซิกเนเจอร์เมนูอีกหนึ่งแก้วที่อยากแนะนำให้ลองได้แก่ “มะพร้าวน้ำหอมนมสดลอดช่อง” มาพร้อมความอร่อยแบบไทยแท้ที่ลงตัวในทุกคำ ตามด้วยเมนูสายเฮลธีอย่าง “มะพร้าวน้ำหอมอะโวคาโดปั่นนมสด” รสชาติอะโวคาโดละมุนลิ้น ผสมเข้ากับมะพร้าวน้ำหอมอร่อยลงตัวเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมีเมนู “มะพร้าวน้ำหอมในรูปแบบกระป๋อง” สุดเย็นชื่นใจ ที่สามารถพกพาความอร่อยนี้ไปได้ในทุกที่ทุกเวลา 

 

      เชิญมาร่วมสัมผัสความอร่อยเฟรช กับร้านน้ำมะพร้าวสไตล์ออร์แกนิกสำหรับคน New Gen ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “Coco walk Café บนพื้นที่ของ ICONEATS ชั้น 4 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สามารถเดินทางมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีเจริญนคร G2 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook: ICONSIAM 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.