Header Ads

Lirunex LX Academy ช่วยให้เทรดเดอร์ มีโอกาสฝึกฝนทักษะพร้อมข้อมูลเชิงลึก

 

Lirunex LX Academy ช่วยให้เทรดเดอร์

มีโอกาสฝึกฝนทักษะพร้อมข้อมูลเชิงลึก

 

เปลี่ยนกลยุทธ์การลงทุนเป็นทักษะที่มากกว่าการคาดเดา

กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

LX Academy  แผนกให้ความรู้และฝึกอบรมของ Lirunex โบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีแพลตฟอร์มการเทรดเป็นของตนเองได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการริเริ่มและโปรแกรมฝึกอบรมรายสัปดาห์ให้เทรดเดอร์สามารถฝึกฝนทักษะของตนเองให้ชำนาญ โครงการริเริ่มของ LX Academy มีเป้าหมายที่จะมอบความรู้และความเชี่ยวชาญให้กับผู้เข้าร่วมโครงการทั่วทั้งภูมิภาคตอบโจทย์ทุกเชื้อชาติและภาษา ออกแบบมาเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกให้ลงทุนได้อย่างมีกลยุทธ์มากขึ้น

เรียนรู้ได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

เพื่อยกระดับการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก โครงการ LX Academy ได้จัดเว็บบินาร์ทุกสัปดาห์รวมถึงกิจกรรมในพื้นที่ต่างๆ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในวงการจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ข้อมูลวิเคราะห์ตลาดและคำแนะนำให้กับเทรดเดอร์ที่เพิ่งเริ่มลงทุนทุกสัปดาห์ โดยผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมมอบความรู้ให้กับผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับตลาดที่พวกเขาสนใจในภาษาท้องถิ่น พร้อมกิจกรรมที่ปรับแต่งให้เหมาะสมกับตลาดและแนวโน้มตลาดในท้องถิ่น

นอกจากนี้ Lirunex ยังเตรียมขยายการเข้าถึงทรัพยากรที่มีประโยชน์เหล่านี้ให้กับกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากทั่วโลก โดยจะจัดทอล์คโชว์ เปิดพื้นที่ให้ข้อมูลตลาดในเชิงลึกพร้อมวิเคราะห์ตลาด สัมภาษณ์ ตลอดจนเซสชันแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญในวงการผ่านช่อง YouTube ของ LX Academy

วิทยากรจะเข้ามาแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัว พร้อมหารือและเจาะลึกข้อมูลต่างๆ ในตลาด และแชร์เทรนด์ที่อาจเกิดขึ้นในแวดวงการเงิน โครงการนี้เน้นการทำให้ข้อมูลดังกล่าวเป็นที่เข้าถึงได้จากทุกที่ ทุกเวลา และในภาษาต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้เรียนรู้ได้ดีขึ้น

ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพยายามในเชิงรุกของ Lirunex เพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ลงทุนได้อย่างรวดเร็วทันใจ เมื่อเทรดเดอร์ทำการเทรดแล้วพวกเขาจะถามคำถามไขข้อสงสัยและฝึกฝนทักษะให้ชำนาญมากขึ้น เป็นการเพิ่มโอกาสให้เทรดเดอร์ตัดสินใจเทรดได้อย่างมีความรู้ มีข้อมูลแน่น และมีกลยุทธ์มากกว่าเดิม

ตัวแทนจาก Lirunex กล่าวว่า "Lirunex เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเทรดไม่กี่ราย ที่จัดการฝึกอบรมอย่างครอบคลุมสำหรับเทรดเดอร์รายเดิมและรายใหม่ๆ เป้าหมายหลักของเราคือช่วยให้เทรดเดอร์ตัดสินใจซื้อขายด้วยการมีข้อมูลรองรับมากขึ้น"

"เราหวังที่จะช่วยให้เทรดเดอร์จากภูมิภาคนี้พัฒนาทักษะและทำได้ดีขึ้น ไม่ใช่เพียงในเรื่องการเทรดแต่ยังรวมถึงเรื่องการแบ่งปันความรู้และความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงที่มีประสบการณ์การเทรดในตลาดเหล่านี้"

เทรดเดอร์ที่สนใจศึกษาข้อมูลเจาะลึกกับ LX Academy สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.lxacademy.org

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.