Header Ads

เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ฉลองวันสตรีสากล ยกย่องสตรีที่สร้างความแตกต่างเชิงบวก ผ่านแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน เพื่อยกระดับคุณค่าผู้หญิงทุกคน

 

เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ฉลองวันสตรีสากล ยกย่องสตรีที่สร้างความแตกต่างเชิงบวก


ผ่านแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน เพื่อยกระดับคุณค่าผู้หญิงทุกคน


แพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน เฉลิมฉลองให้กับสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ ในอาเซียน เนื่องในวันสตรีสากล

 

กรุงเทพฯ, 28 กุมภาพันธ์ 2567 – วันนี้ บริษัทเฮอร์ชีย์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากลประจำปี สนับสนุนพลังสตรี ยกย่อง ชื่นชมสตรีไทย และสตรีจากประเทศในอาเซียน ที่สร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับสังคม และเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ ด้วยการชื่นชมเธอ โดยให้เกียรติเธอเหล่านั้น ขึ้นมาปรากฏตัวบนแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชัน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจผ่านลวดลายบนแพ็คเกจ เพื่อส่งต่อพลังใจให้กันและกัน

 

กิจกรรมการเฉลิมฉลอง ต่อยอดไปบนแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่าน https://celebratehershe.com/th-th  เชิญชวนทุกท่านมาร่วมปลุกพลัง และเฉลิมฉลองให้กับ ‘(S)HERO’ ทั้งในตัวเรา และ (S)HERO ที่อยู่รอบตัวเรา เพราะเฮอร์ชีย์เชื่อว่า ทุกคนล้วนมีพลังบวกในตัวเอง และทุกคนมี (S)HERO คนสำคัญ ที่คอยเป็นแรงใจให้ขับเคลื่อนต่อไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง การจุดประกายครั้งนี้ต้องการที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กันและกัน เพื่อสานต่อการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกอย่างไร้ขีดจำกัด ภายใต้ธีม “#เปิดโหมดปัง ปลุกพลัง SHERO” เฮอร์ชีย์ตั้งเป้าที่จะใช้แพลตฟอร์มตนเองเพื่อเป็นกระบอกเสียงในการตอกย้ำว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของตัวเองได้เมื่อได้รับการยอมรับ และได้รับการส่งเสริมทางศักยภาพ คำชื่นชม และกำลังใจที่ส่งถึงกัน จึงเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นพลังใจอันยิ่งใหญ่ เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญวันสตรีสากลระดับโลกในปีนี้

 

คุณลุยจิ มิร์ริ (Luigi Mirri) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และอินเดียของเฮอร์ชีย์ กล่าวว่า บริษัทใช้ช็อคโกแลตแท่งอันเป็นอัตลักษณ์ของเฮอร์ชีย์ในการเฉลิมฉลองตลอดทั้งเดือน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการให้เกียรติ และแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อสตรีทั้งหลายที่สร้างแรงบันดาลใจ และมีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวัน ในช่วงของเดือนแห่งวันสตรีสากล”

 

เฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงที่สร้างผลลัพธ์เชิงบวกในประเทศไทย

ในปีนี้ ประเทศไทยร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยปลุกกระแสแคมเปญ #HerShe ที่เคยได้รับรางวัลให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ได้เปิดพื้นที่เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการสนับสนุนพลังบวก ชื่นชมสตรีที่ทำคุณงามความดี เพื่อส่งต่อกำลังใจทั้งในระดับครอบครัว ชุมชน ประเทศ และทั่วโลก

 

เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย และประเทศในภูมิภาคอื่น ๆ ที่ร่วมในแคมเปญนี้ ได้ประสานพลังกับ เกิร์ล อัพ (Girl Up) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ช่วยพัฒนาทักษะ มอบสิทธิและโอกาสให้แก่เด็กผู้หญิงในการเป็นผู้นำ เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้ผู้หญิงทุกคนทั่วโลกได้มีโอกาสสร้างความแตกต่างเชิงบวก

 

ต่อยอดแคมเปญเฉลิมฉลองสู่แพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล

แฮชแท็ก #CelebrateShero #เปิดโหมดปังปลุกพลังSHERO บนดิจิทัลแพลตฟอร์มได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำคุณงามความดีตลอดทั้งเดือน โดยส่งเสริมให้ผู้บริโภคทุกคนร่วมเสนอชื่อ และชื่นชม (S)HERO รอบตัว พร้อมบอกเล่าเรื่องราวว่าชื่นชมเธออย่างไร และยังกระตุ้นให้ตระหนักถึงพลังบวก ที่มีอยู่ภายในบุคคลทุกคน ด้วยการสร้างดิจิทัลแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถเข้ามาค้นหาจุดเด่นของตัวเอง เพื่อเฟ้นหาว่าเป็น (S)HERO แบบไหน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและตอกย้ำว่า ทุกคนเป็น (S)HERO ได้

 


 

แพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชันเฉลิมฉลองให้กับสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ในอาเซียน เนื่องในวันสตรีสากล

สแกน QR code เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ https://celebratehershe.com/th-th

 

 

ขอเชิญทุกคนร่วมส่งแรงบันดาลใจให้กันและกัน ด้วยการชื่นชม (S)HERO เธอผู้เป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ บอกกับเธอว่าชื่นชมเธออย่างไร ผ่านการ์ดชื่นชมดิจิทัล ที่สามารถดาวน์โหลด และแชร์ต่อให้กับ (S)HERO ที่ต้องการชื่นชม หรือแชร์ในโซเชียลแพลตฟอร์มของคุณ เพื่อแสดงความรู้สึกขอบคุณ และส่งต่อพลังใจให้กัน พร้อมติดแฮชแท็ก #CelebrateShero #เปิดโหมดปังปลุกพลังSHERO

                     


                                      

การ์ดชื่นชมบุคคลที่สามารถเลือกคำชื่นชม อัพโหลดรูปภาพ หรือสร้างอวาตาร์ของบุคคลที่อยากชื่นชมได้ตามใจชอบ

 

นอกจากแพลตฟอร์มบนโลกโซเชียล เฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกคนเข้าร่วมกิจกรรม ในวันสตรีสากล มีนาคมนี้ที่ อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ ชั้น หน้า 7-Eleven และวันที่ มีนาคมที่ สยามสแควร์วัน เพื่อร่วมเฟ้นหาพลัง (S)HERO ที่ซ่อนอยู่ภายในคุณ พร้อมถ่ายรูป 360 องศา ในเวอร์ชัน ซุปเปอร์ (S)HERO พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลในงานอีกมากมาย 

 

การรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งปี

เฮอร์ชีย์ยกย่องผู้หญิงทุกคนในยุคปัจจุบันและรุ่นถัด ๆ ไปทั้งในโอกาสพิเศษแบบนี้และในทุก ๆ วัน ในฐานะผู้ยึดมั่นและเป็นเลิศด้านความสามัคคี และภราดรภาพ  บริษัทมุ่งมั่นดำเนินงานเพื่อยกระดับ และเพิ่มศักยภาพให้กับผู้คน และชุมชน โดยมีผลงานความสำเร็จดังนี้

  • เฮอร์ชีย์ ภายใต้การบริหารของ มิเชล บัค (Michele Buck) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นหนึ่งใน 53 บริษัทที่มีผู้นำเป็นผู้หญิง ซึ่งจัดโดย Fortune 500 ประสบความสำเร็จในการจ่ายค่าตอบแทนที่เท่าเทียมกันให้กับพนักงานเงินเดือนในสหรัฐอเมริกาในปี 2563 และมุ่งมั่นให้การจ่ายค่าตอบแทนนี้ครอบคลุมทั่วโลกภายในปี 2568
  • เฮอร์ชีย์ยังคงลงทุนในการฝึกอบรมอาชีพช่วงขั้นปฐมภูมิ และทุติยภูมิสำหรับพนักงานหญิงเพื่อพัฒนาทักษะเชิงพาณิชย์ และสนับสนุนการเข้าถึงโอกาส
  • ในช่วงสามปีที่ผ่านมา บริษัทได้รับเลือกให้เป็นบริษัทที่เป็นมิตรต่อสตรีเป็นอันดับหนึ่งของโลก (World’s Top Female-Friendly Companies) โดยนิตยสารฟอบส์ (Forbes) อย่างต่อเนื่อง
  • เฮอร์ชีย์ประเทศไทยสนับสนุนแคมเปญ #HerShe อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ของความเป็นหนึ่งเดียว และร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของ SHERO ทุกคน ทั้งในตัวเรา และที่อยู่รอบตัวเรา

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่สร้างผลลัพธ์เชิงบวกทั่วโลกในวันสตรีสากล ตลอดเดือนมีนาคม และในทุก ๆ วันของเฮอร์ชีย์ที่นี่: https://www.thehersheycompany.com/en_us/home/newsroom/blog.html

https://www.facebook.com/HersheysThailand


เกี่ยวกับบริษัท เฮอร์ชีย์


บริษัทเฮอร์ชีย์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา และเป็นบริษัทผลิตของว่างชั้นนำในอุตสาหกรรมที่นำความอร่อยมาสู่โลกใบนี้ผ่านแบรนด์ระดับไอคอนิก พนักงานที่ทุ่มเท ตลอดจนความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีมาอย่างยาวนานในการสร้างสิ่งที่ดีงามให้แก่พนักงาน สิ่งแวดล้อมและสังคม ปัจจุบัน เฮอร์ชี่ย์มีพนักงานกว่า 20,000 คนทั่วโลกที่ตั้งใจทำงานทุกวันเพื่อส่งมอบสินค้าที่อร่อยและมีคุณภาพ บริษัทมีแบรนด์มากกว่า 100 แบรนด์ในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ซึ่งสร้างรายได้ในแต่ละปีกว่า 10.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ ได้แก่แบรนด์ เฮอร์ชีส์รีสเซสจอลลี่ แรนเชอร์ไอซ์ เบรกเกอร์ และแบรนด์ของว่างรสเค็ม เช่นสกินนี่ป๊อป, ไพเรทส์ บู๊ตตี้และดอทส์โฮมสไตล์เพรทเซล

 

เฮอร์ชีย์มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม ยึดมั่นในจรรยาบรรณ และสร้างความยั่งยืนมากว่า 125 ปี ทั้งนี้  มิลตัน เฮอร์ชีย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้สร้างโรงเรียนมิลตัน เฮอร์ชีย์ขึ้นมาในปี 2452 และบริษัทก็ได้มุ่งส่งเสริมความสำเร็จของเด็ก ๆ นับแต่นั้นเรื่อยมา

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thehersheycompany.com

 


ติดตาม:

http://www.twitter.com/hersheycompany

https://www.linkedin.com/company/the-hershey-company

http://www.facebook.com/hersheycompany

http://www.youtube.com/hersheycompany

http://www.instagram.com/hersheycompany


ข้อมูลของเหล่าสตรีบนแพ็คเกจลิมิเต็ดอิดิชันเนื่องในวันสตรีสากล ซึ่งเป็นตัวอย่างของสตรีผู้สร้างการเปลี่ยนแปลง และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน

ครูจิ๋ว ทองพูล บัวศรี จากประเทศไทย


ครูจิ๋ว” นางฟ้าของเด็กด้อยโอกาส ผู้เห็นความสำคัญของการศึกษา และเชื่อว่าการศึกษาจะเป็นตัวเบิกทาง ให้เยาวชนมีโอกาสที่จะมีคุณภาพชีวิต ความเป็นอยู่ และอนาคตที่ดีขึ้น

หลังจากจบการศึกษา ครูจิ๋วผันตัวมาเป็นครูอาสา และร่วมกับ ‘มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก ทุ่มแรงกาย แรงใจ ในการมอบความรู้และอนาคตที่ดีให้แก่เด็กด้อยโอกาสและเปราะบาง เป็นเวลากว่า 30 ปี กว่าครึ่งค่อนชีวิตของเธอ เธอได้ดำเนินการผ่านโครงการ โรงเรียนเด็กก่อสร้างเคลื่อนที่’ เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ ให้เด็กๆ ผู้ที่จะเป็นอนาคตของชาติ โรงเรียนเคลื่อนที่นี้จะเดินทางไปยังสถานที่ที่มีเด็กด้อยโอกาส เช่น ชุมชนแออัด ไซท์งานก่อสร้าง  เพื่อมอบความรู้ และโอกาสแก่เด็กๆที่ไม่สามารถเข้าถึงการศึกษาได้ โรงเรียนเคลื่อนที่ของครูจิ๋ว เคลื่อนที่ไปพร้อมความรู้ เคลื่อนที่ไปพร้อมความหวัง และเคลื่อนที่ไปพร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของเด็ก ๆ

เออร์ลีน เกรซ มานิกวิส (Erline Grace Maniquis) จากประเทศ ฟิลิปปิน


หญิงสาวนักเต้นเจ้าของฉายา “Definitely Beautiful” ที่มีความฝันในการสร้างความเข้าใจในการสื่อสารด้วยภาษามือในวงกว้าง Erline อาจจะบกพร่องทางการได้ยิน แต่ได้เปลี่ยนความบกพร่องสู่เป้าหมายการแบ่งปันประสบการณ์ของการเป็นผู้พิการทางการได้ยิน ด้วยการสอนภาษามือผ่านโลกออนไลน์ ส่งเสริมการสื่อสารที่ลึกซึ้ง เชื่อมสานสัมพันธ์ เชื่อมโยงชุมชน ถึงแม้จะไร้เสียง แต่การสื่อสารด้วยภาษามือของเธอก็ส่งเสียงได้ดังยิ่งกว่าใครๆ

ไบดา เฮอร์คัส (Baida Hercus) จากประเทศมาเลเซีย


ผู้ก่อตั้ง Free Tree Society กับความฝันที่จะมอบพื้นที่สีเขียว และความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ โดยมอบต้นไม้ และพืชฟรีจากเรือนเพาะชำของตนเองในบางซาร์ เพื่อส่งเสริมให้คนในเมืองชื่นชมความหลากหลายทางชีวภาพในเมืองมากขึ้นขณะเดียวกันก็ช่วยให้ชาวเมืองมาเลเซียจำนวนมากหันมาปลูกสวน และเพลิดเพลินกับประโยชน์ของมัน

อแมนดา ชาน (Amanda Chan) ประเทศสิงคโปร์

 

หญิงสาวผู้ที่เดินทางตามความฝันและคว้าความฝันอันยิ่งใหญ่ได้สำเร็จ Amanda ผู้ที่เชื่อในเสียงที่ก้องจากภายในใจของเธอ มุ่งมั่น และทุ่มเทให้กับกีฬาที่เธอรัก ทั้งที่กีฬามวยสากลไม่ใช่กีฬาที่ได้รับความสนใจ หรือนิยมมากนักในที่ที่เธออยู่ แต่เธอยังยืนหยัดในความรัก และเป้าหมาย จนสามารถคว้าเข็มขัดแชมป์โลก WBC (World Boxing Council) จากสภามวยโลกอันเป็นความภาคภูมิใจกลับสู่บ้านเกิดได้สำเร็จ

#CelebrateShero #CelebrateSheroMode #CelebrateHerShe #เปิดโหมดปังปลุกพลังShero #HersheysMode #โหมดเฮอร์ชีย์#HerShe #HerForShe #IWD2024No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.