Header Ads

เติมหวานให้ใจฟู! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านจัดเวิร์กชอปจัดช่อดอกไม้สุดเก๋ จากผ้าอัปไซเคิล

 

เติมหวานให้ใจฟู! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านจัดเวิร์กชอปจัดช่อดอกไม้สุดเก๋
จากผ้าอัปไซเคิล ชวนเซเลบ-ลูกค้าครีเอตของขวัญดีต่อใจ-ดีต่อโลกต้อนรับเดือนแห่งความรัก ที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ 


กรุงเทพฯ 20 กุมภาพันธ์ 2567 – จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย เสิร์ฟความหวานรับเดือนแห่งความรักแสนอบอุ่นในแบบรักษ์โลก จัดเวิร์กชอปประดิษฐ์ดอกไม้สุดพิเศษ ใช้ผ้าอัปไซเคิลจากกระบวนการผลิตสินค้าของแบรนด์ ให้เมมเบอร์และลูกค้าคนสำคัญได้ครีเอตบูเก้แบบกรีน ๆ แฝงความหมายดี ๆ ไม่ซ้ำใคร ซึ่งงานนี้ได้เซเลบมัม กิ๊ฟบุศรา ศรีรุ่งเรือง และ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ ที่ชวนลูก สุดน่ารักมาทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกันที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ แฟล็กชิปสโตร์กว้างขวาง ชั้นที่ตกแต่งอย่างงดงามตระการตา

 

โดยดอกไม้ทั้ง ชนิดที่ผู้ร่วมงานได้ครีเอตนั้นล้วนเปี่ยมด้วยความหมายอันลึกซึ้ง ดอกป๊อปปี้เปรียบดั่งความเสียสละเพื่อคนที่รัก ดอกทิวลิปคือตัวแทนของความรักแสนโรแมนติก และดอกซิลค์ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานที่สื่อคุณค่าที่แสนพิเศษของความรัก โดยผ้าจากจิม ทอมป์สันที่นำมาครีเอตดอกไม้นั้นล้วนเป็นผ้าอัปไซเคิลจากการผลิต เวิร์กชอปครั้งนี้ถือเป็นการเพิ่มคุณค่าให้วัสดุเหลือใช้ด้วยการเปลี่ยนเป็นของขวัญสุดพิเศษจากความตั้งใจของผู้เข้าร่วมทุกคน


เวิร์กชอปในครั้งนี้ถูกใจครอบครัวใหญ่ของเซเลบมัมอย่างคุณแม่ กิ๊ฟบุศรา ศรีรุ่งเรือง ที่ชวนทั้งคุณพ่อและลูก ๆ มาร่วมกิจกรรมกันทั้งครอบครัว โดยคุณแม่เล่าว่า ปกติเด็ก ๆ ชอบทำกิจกรรมที่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และได้โชว์ไอเดีย และการเรียนทำดอกไม้วันนี้เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ใช้เวลาร่วมกันทั้งครอบครัวในช่วงเดือนแห่งความรัก แถมยังได้ของขวัญแทนใจให้กันอีกด้วย

 

ด้านแฟมิลี่สุดอบอุ่น ทั้งคุณแม่ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ และคุณพ่อ แบงค์กิตติภพ พรพิทยาเลิศ ที่ควง อุนยาย” หรือ น้องชาร์ม เซเลบตัวน้อยสุดคิวต์ เล่าถึงโมเมนต์สุดพิเศษที่ได้มาร่วมเวิร์กชอปในครั้งนี้ว่า กิจกรรมวันนี้น่ารักมากค่ะ ประทับใจมากที่ได้นำผ้าอัปไซเคิลจากจิม ทอมป์สัน มาประดิษฐ์เป็นของขวัญลิมิเต็ดที่มีชิ้นเดียวในโลก ปกติอุ้มกับลูกตัวติดกันอยู่แล้ว เวลาอยู่บ้านเราสามคนพ่อแม่ลูกก็ชอบชวนกัน ทำอาหารและงานคราฟต์อยู่แล้ว น้องชาร์มเลยชอบกิจกรรมนี้มาก เวลาเห็นเขาตั้งใจทำอะไรสักอย่างก็อดยิ้มไม่ได้เลยค่ะ

 

ตลอดทั้งปีนี้ จิม ทอมป์สัน จะเดินหน้าสร้างโมเมนต์ดี ๆ ให้สมาชิกคนพิเศษด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะจัดขึ้นในทุก ๆ เดือน หากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทางเฟซบุ๊ก:Jim Thompson และอินสตาแกรม: JimThompson.official พร้อมช้อปสินค้าแฟชั่นและไอเทมตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง
ที่เว็บไซต์ https://www.jimthompson.com/


เกี่ยวกับ Jim Thompson


Jim Thompson (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน สถาปนิกและนักธุรกิจชาวอเมริกันที่ชื่นชอบการสะสมศิลปะและโด่งดังในแวดวงสังคมไทย แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล การหายตัวไปของจิม ทอมป์สัน ในปี ค.ศ. 1967 ยังคงเป็นปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ปัจจุบัน Jim Thompson เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์และกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายภายใต้กลยุทธ์ “Beyond Silk”

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.