Header Ads

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแกร่งด้านข้อเสนอทางการเงิน ด้วยการจับมือกับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ

 

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแกร่งด้านข้อเสนอทางการเงิน

ด้วยการจับมือกับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ

กรุงเทพฯ, 20 กุมภาพันธ์ 2567 – นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (คนแรกจากซ้าย) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (Hyundai Finance) กับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ 3 แห่งของประเทศไทย ประกอบด้วย กรุงศรี ออโต้, ลีสซิ่งกสิกรไทย และ ธนาคารทิสโก้ โดยพิธีลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นที่ IONIQ Lab โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมลงนามในภาพ จากซ้ายไปขวา


• นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

• นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

• นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด

• นายรุ่งโรจน์ จรัสวิจิตรกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ จํากัด (มหาชน)


โดยความร่วมมือทางด้านการเงินในครั้งนี้จะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ทุกภาคส่วนไม่เพียงแต่เป็นการมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดเท่านั้น แต่ยังขับเคลื่อนการเติบโตระหว่างฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย และพันธมิตรทางการเงินทั้งสามแห่งที่ร่วมลงนามในโครงการดังกล่าวนอกจากนั้นยังเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของการแข่งขันในตลาดให้เพิ่มสูงขึ้นจากการร่วมมือกันในการพัฒนารูปแบบสินค้าและบริการ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย จะสรรสร้างรูปแบบการทำธุรกิจในประเทศไทยโดยนำมาผนวกกับนวัตกรรมยานยนต์ฮุนไดที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้ารถยนต์ฮุนได บริษัทฯมีความเชื่อมั่นว่ารถยนต์ฮุนไดจะประสบความสำเร็จในการเป็นบริษัทรถยนต์ชั้นนำระดับโลกที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมรวมถึงในประเทศไทย ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทแม่ที่ประเทศเกาหลี


พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นที่ IONIQ Lab สถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบในรถยนต์ไฟฟ้าจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยี
และเนื้อหาไลฟ์สไตล์ของ IONIQ พร้อมพบกับประสบการณ์การทดลองขับ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำรถยนต์ IONIQ ผ่านทางผู้เชี่ยวชาญฯอย่าง IONIQ GURU และห้องสำหรับส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้า โดย IONIQ Lab ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับการจัดแสดงรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีการจัดแสดง platform ในรูปแบบแบบ E-GMP โดยผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์อีกด้วยผ่านการจัดแสดง
ภายใน IONIQ Lab อีกด้วย 


ผู้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ยังได้สัมผัส IONIQ 5 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากฮุนได ในกิจกรรมทดลองขับสุดพิเศษ โดยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวมีพื้นฐานมาจาก platform แบบ E-GMP อันล้ำยุค IONIQ 5 ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% และสามารถขับขี่ได้เป็นระยะทางสูงสุด 481 กิโลเมตร ทั้งยังรองรับการชาร์จแบบ Ultra-fast Charging ขนาด 350 kW สามารถชาร์จไฟจาก 10 – 80% ภายในเวลาเพียง 18 นาที IONIQ 5 พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสแล้วที่ IONIQ Lab ณ True Digital Park ชั้นหนึ่ง ฝั่ง West และ H-Space กรุงเทพฯ หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyundai.com/th/th/find-a-car/ioniq5/highlights

– จบข่าว –เกี่ยวกับ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด
ฮุนได มอเตอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1967 จนถึงปัจจุบัน บริษัทได้ดำเนินธุรกิจมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก และมีพนักงานของบริษัทฯ ทั่วโลกมากกว่า 120,000 คน พนักงานทุกคนพร้อมรับมือกับความท้าทายที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมรถยนต์ โดย ฮุนได มอเตอร์ (บริษัทฯแม่) เร่งเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านสมาร์ทโมบิลิตี้ ภายใต้วิสัยทัศน์ “ก้าวไปข้างหน้าเพื่อมนุษยชาติ” (Progress for Humanity) นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังลงทุนในเทคโนโลยีขั้นสูงด้านหุ่นยนต์ และยานพาหนะเพื่อการขนส่งทางอากาศเอเอเอ็ม (AAM - Advanced Air Mobility) เพื่อเร่งเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของบริการขนส่งแห่งอนาคต ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าจะมาปฏิวัติวงการโมบิลิตี้มากไปกว่านั้นฮุนไดยังเดินหน้าเปิดตัวยานพาหนะไร้มลพิษซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับชั้นนำอย่างพลังงานไฮโดรเจนและพลังงานไฟฟ้าเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของโลก สำหรับข้อมูลอื่นของ ฮุนได มอเตอร์ รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่: http://worldwide.hyundai.com หรือ http://globalpr.hyundai.com


เกี่ยวกับ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)
ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เมื่อเดือนเมษายน 2566 ในฐานะบริษัทในเครือของฮุนได มอเตอร์ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำวงการรถยนต์และผู้ให้บริการด้านโมบิลิตี้ นอกจากนั้น บริษัทยังเตรียมมอบเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ที่เป็นประโยชน์และรองรับทุกไลฟ์สไตล์ให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ด้านโมบิลิตี้ที่ครบถ้วนในทุกมิติ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะเติบโตไปกับลูกค้าทุกท่าน และพร้อมดูแลผู้บริโภคชาวไทยในฐานะเพื่อนร่วมทางที่แท้จริงในทุกการเดินทาง

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.