Header Ads

“วิวโซนิค” รุกขยายแชร์ตลาดไทย แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ทุกภาคธุรกิจ

“วิวโซนิค” รุกขยายแชร์ตลาดไทย แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 

เพื่อขยายฐานการจัดจำหน่ายและมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงรองรับการเติบโตตลาดภาคธุรกิจในประเทศไทย


บริษัท วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมโซลูชันเทคโนโลยีการแสดงภาพระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของบริษัท วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อขยายฐานการจัดจำหน่ายและมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงรองรับการเติบโตตลาดภาคธุรกิจในประเทศไทย

นายเชาว์ ฟูฮอง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “วิวโซนิค เป็นผู้นำในด้านจอแสดงผลเพื่อการนำเสนองาน ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในสถานศึกษา ธุรกิจ ความบันเทิง และการใช้งานของมืออาชีพ การทำตลาดในประเทศไทยจะเน้นอยู่หลายผลิตภัณฑ์ ทั้งประเภท B2B (Business to Business) และในกลุ่มสินค้า ViewBoard (Interactive Flat Panel) และในปีนี้ วิวโซนิค มีแผนจะรุกตลาดด้าน Education (การศึกษา) และ Corporate (กลุ่มองค์กร) เราจึงได้จับมือกับทาง วีเอสที อีซีเอส ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทย เข้ามาช่วยเติมเต็ม และสนับสนุนการขยายตลาดเพื่อตอบโจทย์ของภาคธุรกิจในประเทศไทย

สำหรับสินค้าประเภทแรก ที่เราจะเริ่มนำมาจำหน่ายผ่านทางวีเอสที อีซีเอส อย่างเป็นทางการจะเริ่มจากสินค้าประเภท ViewBoard (Interactive Flat Panel) ที่มาพร้อมกับ Software ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของวิวโซนิค คือ myViewBoard โดยมีจุดเด่นที่สามารถตอบสนองต่อผู้ใช้งานได้อย่างยั่งยืน มีทั้ง Hardware และ Software ที่เป็น Ecosystem ที่เน้นไปในกลุ่มภาคการศึกษา และในอนาคต วิวโซนิค จะเดินจะหน้าขยายไลน์สินค้ากลุ่มจอภาพมอนิเตอร์ เลเซอร์โปรเจคเตอร์ จอภาพที่สัมผัสได้ จอภาพโฆษณา และจอภาพ LED แบบ All-in-One เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเคย” นายเชาว์ กล่าวสรุป

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การที่เราได้รับเลือกให้เป็นพาร์ทเนอร์รายสำคัญเข้ามาช่วยขยายฐานการตลาดของวิวโซนิคในประเทศไทย นับเป็นการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายที่แบรนด์ระดับโลกต่างให้ความไว้วางใจ ปัจจุบันวีเอสที อีซีเอส ได้รับเลือกให้เป็นคู่ค้ารายสำคัญของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 70 แบรนด์ เรามีความพร้อมทั้งทีมงานการตลาด การขาย และช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมแข็งแกร่งทั่วประเทศ ล่าสุดกับการเปิด Sales Office เพิ่มอีก 11 สาขาเพื่อครอบคลุมบรอดเบสทั้งหัวเมืองใหญ่และหัวเมืองรองในอนาคต มั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของวิวโซนิคในทุกผลิตภัณฑ์ให้เติบโตและขยายฐานออกไปครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นในปี 2567 นี้”

นอกจากนี้ วิวโซนิค ยังมีบริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างครบครัน มีบริการพิเศษ On-site Service ครอบคลุมทั่วภูมิภาคของประเทศ ติดตามข้อมูล และข้อเสนอพิเศษจากวิวโซนิคได้ทาง https://www.viewsonic.com/th/

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.