Header Ads

"คารอล จี" ปล่อยซิงเกิลแรกของปี 2022 "PROVENZA" ผสมผสานซาวด์คึกคักฟังสบาย


"คารอล จี" ปล่อยซิงเกิลแรกของปี 2022 "PROVENZA" ผสมผสานซาวด์คึกคักฟังสบาย

นักร้องสาวคว้ารางวัลมากที่สุดในค่ำคืนของการประกาศรางวัลลาติน อเมริกัน มิวสิก อวอร์ดส์ โดยกวาดไปทั้งสิ้น รางวัล รวมถึงรางวัล "ศิลปินแห่งปี" และ "อัลบัมแห่งปี"

ไมอามี--26 เมษายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หลังจากเข้าร่วมเทศกาลดนตรีโคเชลลา (Coachella) เป็นครั้งแรกและสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงนับแสนคนเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ "คารอล จี" (Karol G) ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ "Provenzaซึ่งเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งกับโอวี ออน เดอะ ดรัมส์ (Ovy On The Drums) นักร้อง-นักแต่งเพลงผู้กวาดรางวัลแพลทินัมมาแล้วมากมาย โดยมีการผสมผสานจังหวะทรอปิคอล บีตแนวอัฟโฟร และทำนองแบบเรเกตอน เกิดเป็นซาวด์แปลกใหม่ที่เตรียมขึ้นแท่นเพลงฮิตซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน สามารถดาวน์โหลดซิงเกิลใหม่ผ่านแพลตฟอร์มเพลงดิจิทัลได้แล้ววันนี้

"Provenza" เป็นเพลงที่ทำให้รู้สึกถึงอิสระอีกครั้ง ด้วยการพาผู้ฟังย้อนกลับไปในวันเก่า ๆ และหวนคิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม เป็นที่รัก และจิตใจสงบ นอกจากนี้ คารอล จี ได้สะท้อนความรู้สึกสดใสและสบายใจผ่านทางมิวสิกวิดีโอตัวใหม่ ซึ่งกำกับโดยเปโดร อาร์โตลา (Pedro Artola) และแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการแสวงหาความสงบสุขในจิตใจซึ่งจะทำให้ชีวิตมีความสุข ด้วยการอยู่กับเพื่อนที่ดีและมีช่วงเวลาที่ดีที่สุด มิวสิกวิดีโอตัวนี้ถ่ายทำที่เกาะลันซาโรเตในหมู่เกาะคานารี ซึ่งมีวิวภูเขาไฟงดงาม อากาศร้อน และหาดทรายสวยราวกับสรวงสวรรค์

ซิงเกิลอย่างเป็นทางการซิงเกิลแรกในปีนี้ของคารอล จี จะโดนใจแฟนเพลงหลายล้านคนอย่างรวดเร็ว และสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ในอาชีพศิลปินของเธออย่างแน่นอน หลังจากที่เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดี (21 เม.ย.) เธอเพิ่งคว้ารางวัลลาติน อเมริกัน มิวสิก อวอร์ดส์ มากถึง รางวัล ได้แก่ รางวัลศิลปินแห่งปีรางวัลอัลบัมแห่งปี จากอัลบัม "KG0516", รางวัลศิลปินหญิงยอดนิยมรางวัลศิลปินแนว Urban ยอดนิยมรางวัลอัลบัมเพลงแนว Urban ยอดนิยม จากอัลบัม "KG0516" และรางวัลคอลแลบบอเรชันแห่งปี จากเพลง "El Makinon" นอกจากนี้ เธอยังได้ขึ้นแสดงบนเวทีหลักของงานโคเชลลาติดต่อกันสองสัปดาห์ ล่าสุดคือในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน    

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายบริหารจัดการ
โนอาห์ อัสซาด (Noah Assad)
อีเมล: noah@rimasmusic.com

เรย์มอนด์ อาคอสตา (Raymond Acosta)
อีเมล: racosta@rimasmusic.com

จองคิวศิลปิน
เจโบ ลูอิส (Jbeau Lewis)
อีเมล: jbeau@unitedtalent.com

ไรอัน โซโรกา (Ryan Soroka)
อีเมล: ryan.soroka@unitedtalent.com

สื่อมวลชนติดต่อ
ซูเจย์ลี โซลา (Sujeylee Solá)
อีเมล: sujeylee@acoustylecommunication.com
โทร. +1 (860) 805-5443

ติดต่อยูนิเวอร์แซล มิวสิก ลาติน เอนเตอร์เทนเมนต์
ลูอิส เมซา (Luis Mesa) ผู้จัดการค่ายเพลง
อีเมล: Luis.mesa@umusic.com

คาร์ลอส "ชาร์ลี" เปเรซ (Carlos "Charly" Perez) รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์และโปรโมท
อีเมล: carlos.perez@umusic.com

อัลเบิร์ต ปิเอดราฮิตา (Albert Piedrahita) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโฆษณาระดับประเทศ
อีเมล: albert.piedrahita@umusic.com

 รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1802478/PROVENZA.jpg 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.