Header Ads

"แซฟวีคอม" จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าสู่อนาคต

 

"แซฟวีคอม" จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าสู่อนาคต

งานนี้ถือเป็นหมุดหมายสำคัญสำหรับบริษัทไอทีแห่งนี้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

แซฟวีคอม จอยท์ สต็อก คอมพานี (Savvycom Joint Stock Company) บริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำ ได้จัดพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 19 เมษายน งานนี้จัดขึ้นทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์เพื่อเฉลิมฉลองการบรรลุหมุดหมายล่าสุดของบริษัทและความก้าวหน้าที่สำคัญอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม ในโอกาสนี้ บริษัทได้เปิดสำนักงานใหม่ที่ชั้น 7 ของตึกสกายพาร์ก (Sky Park) อาคารบี ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนโตนเทิ้ตเทวี้ยต (Ton That Thuyet) ในเขตเกิ่วเก๋ย (Cau Giay)

พิธีเปิดครั้งนี้จัดขึ้นพร้อมกับการลงนามในบันทึกความเข้าใจระหว่างแซฟวีคอมกับมหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที เวียดนาม (RMIT University Vietnam) ซึ่งครอบคลุมถึงการฝึกงาน ผู้บรรยายรับเชิญ โครงการสำคัญ ตลอดจนโครงการวิจัยร่วมกันและโครงการระดับปริญญาเอก

นอกจากนี้ ผู้บริหารของแซฟวีคอมยังได้มีโอกาสเข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาอุตสาหกรรมของวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ วิศวกรรม และเทคโนโลยี (SSET) แห่งมหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที ตลอดจนให้การสนับสนุนโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพ โครงการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ และการเพิ่มโอกาสการจ้างงานนักศึกษาและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอทีในด้านเทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เพื่อให้ได้รับโอกาสมากมายทั่วโลก

คุณมาร์ก แทตเทอร์ซอลล์ (Mark Tattersall) รองหัวหน้าฝ่ายพันธกิจ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศเวียดนาม กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีที่บริษัทแซฟวีคอม ซึ่งบริหารโดยคุณวัน (Ms. Van) ศิษย์เก่าที่เคยศึกษาในออสเตรเลีย กำลังให้ความสนใจในอาร์เอ็มไอทีและสถาบันการศึกษาของออสเตรเลียมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อมองหาแรงงานที่มีทักษะทางดิจิทัล ซึ่งจำเป็นต่อการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็วในเวียดนาม”

ตอกย้ำพันธกิจในการเร่งพัฒนาระบบนิเวศไอทีในเวียดนาม

ความเคลื่อนไหวเหล่านี้สะท้อนถึงพันธกิจของบริษัทตามแผนการพัฒนาที่มุ่งทำให้แซฟวีคอมกลายเป็นบริษัทไอทีสัญชาติเวียดนามระดับแนวหน้าในภูมิภาคอาเซียนภายในปี 2568 ในขณะที่ตลาดกำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง รวมถึงมีทรัพยากรบุคคลที่หลากหลายและมีศักยภาพ แซฟวีคอมจะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่เพิ่มมากขึ้นของพลเมืองเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในอุตสาหกรรมสุขภาพ เทคโนโลยีการเงิน (ฟินเทค) อีคอมเมิร์ซ ปัญญาประดิษฐ์ และบล็อกเชน

สองส่วนสำคัญในการบรรลุการเติบโตดังกล่าวก็คือ การฝึกฝนแรงงานที่มีอยู่ด้วยการพัฒนาทักษะที่มีอยู่แล้วให้ดีกว่าเดิม และการยกระดับมาตรฐานการศึกษา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร (CSR) โดยส่วนแรกเป็นรากฐานของโครงการแซฟวีลีด ประจำปี 2565 (Savvylead 2022) ซึ่งเป็นโครงการฝึกอบรมผู้นำแห่งอนาคต สำหรับส่วนที่สองนั้นจะเกิดขึ้นได้ด้วยการสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เช่น มหาวิทยาลัยอาร์เอ็มไอที เวียดนาม และมหาวิทยาลัยเฟนิกา (Phenikaa University)

นอกจากนี้ แซฟวีคอมยังมีแผนจะเพิ่มพนักงานให้มีวิศวกรที่มีทักษะจำนวน 1,000 คนภายในห้าปีข้างหน้า โดยมีห้องปฏิบัติการบล็อกเชนแห่งใหม่ที่ปูทางให้ทั้งพนักงานและนักศึกษาสามารถทำโครงการต่าง ๆ ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมกับก้าวล้ำนำหน้าในอุตสาหกรรมนี้

หลังพิธีเปิดสำนักงานใหญ่ บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ฮานอย แลนด์มาร์ก 72 โดยในงานเลี้ยงดังกล่าว ผู้บริหารของบริษัทและผู้แทนจากสมาคมธุรกิจ มหาวิทยาลัย และคู่ค้าระดับโลก ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรดแมปสู่อนาคตของบริษัท

ด้วยรางวัลและเกียรติยศระดับนานาชาติหลายรายการซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้อย่างดี แซฟวีคอมจะสานต่อความแข็งแกร่งที่กำลังเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมไอทีทั้งภายในและภายนอก โดยมุ่งเป้าไปที่ภูมิภาคอาเซียนและอื่น ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแซฟวีคอมได้ทางแพลตฟอร์มดังต่อไปนี้

  • เว็บไซต์: https://savvycomsoftware.com
  • ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/savvycomsoftware 
  • เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/savvycom

เกี่ยวกับแซฟวีคอม

แซฟวีคอม คือหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำในเวียดนาม โดยมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล รวมทั้งส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านการเงิน สุขภาพ และการค้าปลีกให้แก่ธุรกิจต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในกรุงฮานอย และมีสำนักงานตัวแทนในนครโฮจิมินห์ สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ทั้งนี้ บริษัทมีพันธกิจในการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านวิศวกรรมศาสตร์ในเวียดนามและสนับสนุนธุรกิจทั่วโลกด้วยการใช้พลังของเทคโนโลยี เพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทไอทีชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนและที่อื่น ๆ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ลีโอ หุ่ง เหวียน (Leo Hung Nguyen) หัวหน้าฝ่ายการตลาด
โทร. +84 96 570 5894 
อีเมล: leo.nguyen@savvycomsoftware.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1800656/QAN07504.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.