Header Ads

เชฟรอนซื้อสิทธิ์การใช้งานแพลตฟอร์มเพโลตันบนคลาวด์

  


เชฟรอนซื้อสิทธิ์การใช้งานแพลตฟอร์มเพโลตันบนคลาวด์

เทคโนโลยีใหม่ของเพโลตันช่วยสนับสนุนเชฟรอนในด้านการจัดการข้อมูลอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงภาพเรขาคณิตของหลุมเจาะและข้อมูลการดำเนินงาน

ฮิวสตัน--25 เม.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพโลตัน (Peloton) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมสำรวจและผลิตปิโตรเลียม (E&P) ประกาศว่า เชฟรอน (Chevron) บริษัทน้ำมันที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐ ได้ซื้อสิทธิ์การใช้งานโซลูชันแพลตฟอร์มเพโลตันบนคลาวด์ของเพโลตันสำหรับการจัดการข้อมูลหลุมเจาะ เทคโนโลยีของเพโลตันช่วยให้เชฟรอนสามารถดูไซต์หลุมเจาะหลายแห่งทั่วโลก และจัดการข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญได้ภายในโซลูชันเดียว ช่วยประหยัดเวลาพร้อมลดต้นทุนและความเสี่ยงไปในตัว โดยเชฟรอนกำลังนำแพลตฟอร์มเพโลตันมาใช้ในการดำเนินงานทั้งหมดของบริษัทในกว่า 27 ประเทศ

แพลตฟอร์มเพโลตันได้รับการพัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ปลายทางให้กับบริษัทน้ำมันและก๊าซทั่วโลก โดยช่วยให้สามารถดูและจัดการข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญในโซลูชันสามส่วนซึ่งรวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งการบูรณาการดังกล่าวช่วยให้เกิดการประหยัดจากขนาดได้อย่างมาก ควบคู่ไปกับความสามารถในการเพิ่มฟังก์ชัน ทั้งการใช้การผสานการทำงานเชิงพาณิชย์ในโซลูชันต่าง ๆ และการผสานการทำงานที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการผ่านแพลตฟอร์มอีทีแอล (Platform ETL) และเว็บเอพีไอ (Web API)

เวลล์วิว อัลเลซ์ (WellView Allez) เป็นรุ่นพัฒนาของเวลล์วิว (WellView) บนแพลตฟอร์มเพโลตัน ที่ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่และการปรับปรุงโมเดลข้อมูล โดยนวัตกรรมอินเทอร์เฟซแบบใหม่ที่ใช้งานง่ายนี้จะแสดงภาพการวิเคราะห์และการเพิ่มประสิทธิภาพข้อมูลที่เชื่อถือได้ ตลอดจนการผสานรวม และระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ซึ่งจากเดิมที่ลูกค้าต้องพิมพ์ข้อมูลด้วยตนเอง ตอนนี้ก็ได้พัฒนาเป็นการนำเข้าข้อมูลที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นและง่ายขึ้นในที่สุด โดยแดชบอร์ดหลุมเจาะเพียงหนึ่งเดียวจะแสดงรายงาน แผนผัง และแทร็กเวลาหลายรายการที่ปรากฏเคียงข้างกัน ทำให้เวลล์วิว อัลเลซ์ เป็นเครื่องมือทรงประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการจัดการเวิร์กโฟลว์

คุณมอนตี เมโลเช (Monty Meloche) ประธานและซีโอโอของเพโลตันกล่าวว่า "เรามีความสุขกับการทำงานกับเชฟรอนในช่วงกว่า 15 ปีที่ผ่านมา และวิสัยทัศน์ในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความร่วมมือระหว่างทั้งสองบริษัท เรารู้สึกมีกำลังใจที่เชฟรอนเห็นคุณค่าในแพลตฟอร์มเพโลตัน และเราหวังว่าจะเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์กับพวกเขาต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า"

ลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงานมากกว่า 600 รายทั่วโลกพึ่งพาเทคโนโลยีเพโลตันเพื่อให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีเครื่องมือและข้อมูลที่จำเป็นในการจัดการ ลดความซับซ้อน และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1163960/Peloton_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.