Header Ads

Vertiv เร่งผลิตโซลูชันสวิตช์เกียร์ บัสเวย์ และโมดูลาร์ แบบผสานรวมทั่วโลกเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่ม ขึ้น

 

iq7c5f033302a1005b746f4f8a9f84cd62Vertiv เร่งผลิตโซลูชันสวิตช์เกียร์ บัสเวย์ และโมดูลาร์


แบบผสานรวมทั่วโลกเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่ม


ขึ้น

 

มีการจ้างงานเพิ่มในสายการผลิตกว่า 1,000 อัตรานับตั้งแต่ Vertiv เข้าซื้อกิจการ E+I Engineering ในเดือนพฤศจิกายน 2564

 

ประเทศไทย [9 กุมภาพันธ์ 2567] – วันนี้ Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องนั้นได้เพิ่มขีดความสามารถในการผลิตสวิตช์เกียร์ บัสเวย์ และโซลูชันโมดูลาร์แบบผสานรวม (IMS) ขึ้นไปมากกว่า 100% นับตั้งแต่การเข้าซื้อธุรกิจสวิตช์เกียร์ บัสเวย์ และ IMS ของบริษัท E&I Engineering และ PowerBar Gulf ในเดือนพฤศจิกายน 2564 และคาดว่าจะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้มากขึ้นอีกสองเท่าด้วยแผนขยายธุรกิจภายในสิ้นปี 2568

 

โดยแผนขยายธุรกิจดังกล่าวจะเอื้อให้ Vertiv สามารถปฏิบัติตามสัญญาผูกมัดที่มีอยู่ ณ ตอนนี้ได้และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานของดาต้าเซ็นเตอร์ได้รวดเร็วกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นตั้งโคโลเคชันและไฮเปอร์สเกล รวมถึงการใช้งาน AI ด้านต่าง ๆ และการประมวลผลที่ต้องการประสิทธิภาพสูง

 

ในช่วงเวลาสองปีนับตั้งแต่บริษัทเข้าซื้อกิจการ E&I Engineering และ PowerBar Gulf นั้น Vertiv ได้ขยายฐานการผลิตโซลูชันสวิตช์เกียร์ บัสบาร์ และโมดูลพลังงานทั่วโลกด้วยการเปิดโรงงานแห่งใหม่และเพิ่มกำลังการผลิตในโรงงานที่มีอยู่ ส่งผลให้เกิดการการจ้างงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 1,000 อัตราจนถึงตลอดทั้งปี 2566

 

Vertiv กำลังดำเนินแผนขยายธุรกิจโดยคาดว่าจะเพิ่มกำลังการผลิตสวิตช์เกียร์ บัสบาร์ และโซลูชันโมดูลาร์เพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าภายในอีกสองปี

 

คุณ Giordano (Gio) Albertazzi ซีอีโอแห่ง Vertiv กล่าวว่า “เมื่อเราซื้อธุรกิจสวิตช์เกียร์และบัสเวย์เพื่อเติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์การจัดการพลังงานแบบ end-to-end สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ การใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมที่สำคัญอื่น ๆ เราคาดว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะสามารถส่งมอบคุณค่าและโซลูชันที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้าของเราได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีปริมาณการรับส่งข้อมูลมากขึ้นพร้อมทั้งมีการใช้ AI เร่งความเร็วเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้เกิดความต้องการใช้งานมากขึ้นจนเกินที่เราคาดการณ์ไว้ ณ เวลาที่เข้าซื้อกิจการบริษัท E&I   โดย Vertiv สามารถรองรับความต้องการใช้การเร่งความเร็วโดยการลงทุนด้านกำลังการผลิตในภูมิภาคสำคัญ เพิ่มขีดความสามารถในการผลิต และรองรับความต้องการการจัดการพลังงานในอนาคตได้อย่างยืดหยุ่น”

 

คุณ Albertazzi ยังกล่าวเสริมว่า การเร่งความเร็วโดยใช้ AI และการประมวลผลที่ต้องใช้ประสิทธิภาพสูงทำให้ต้องเพิ่มกำลังการผลิตและนวัตกรรมในทุก ๆ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เรามี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มพลังงาน การจัดการระบายความร้อน และโซลูชันโมดูลาร์สำเร็จรูป “การลงทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพในทุกภูมิภาคทั่วโลกสอดคล้องกับกลยุทธ์ของเราที่มุ่งขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้เติบโตและสร้างห่วงโซ่อุปทานที่มีความยืดหยุ่น”

 

Vertiv กำลังขยายขีดความสามารถสำหรับสวิตช์เกียร์ บัสบาร์ และ IMS (ระบบการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน) ในสถานที่ต่างๆ ส่งผลให้มีการเพิ่มการผลิตและการขยายฐานไปยังพื้นที่สำคัญ ๆในรัฐเซาท์แคโรไลนา (สหรัฐอเมริกา) เม็กซิโก สโลวาเกีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไอร์แลนด์ และไอร์แลนด์เหนือ

 

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ Vertiv ขับเคลื่อนดาต้าเซ็นเตอร์และการใช้งานที่สำคัญต่าง ๆ ได้ที่ Vertiv.com

# # #

 

 

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่า แอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า Vertiv สามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้าเซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน ITและบริการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  Vertiv มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com

 

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่เวอร์ทีฟยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ อันเกี่ยวโยงกับเวอร์ทีฟ  ทั้งนี้การดำเนินงานของเวอร์ทีฟไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใดๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่นๆ ใดก็ตาม


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.