Header Ads

พบ 2 ผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุด : realme Buds Air 3 หูฟังไร้สายระดับแฟลกชิปที่มอบคุณภาพเสียงทรงพลัง และ realme BOOK PRIME รุ่นอัพเกรดชิปเซ็ต พร้อมสีใหม่ล่าสุด พร้อมให้คุณใช้งาน realme AIoT ecosystem กับชีวิตในแบบ Smart Life

 

พบ ผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ล่าสุด :

realme Buds Air 3 หูฟังไร้สายระดับแฟลกชิปที่มอบคุณภาพเสียงทรงพลัง และ realme BOOK PRIME รุ่นอัพเกรดชิปเซ็ต พร้อมสีใหม่ล่าสุด  

พร้อมให้คุณใช้งาน realme AIoT ecosystem กับชีวิตในแบบ Smart Life


กรุงเทพฯ 28 มีนาคม 2565 –  realme แบรนด์เทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ AIoT สุดล้ำในประเทศไทย กับ realme Buds Air 3 หูฟังไร้สายระดับแฟลกชิปที่มอบคุณภาพเสียงทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน 42 dB และเป็นหูฟังที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland และ realme BOOK PRIME ที่มาพร้อมซีพียูเจนใหม่อย่าง 11th Gen Intel Core i5 พร้อมจอ Full vision 2K โดย realme มุ่งเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลุยทธ์ 1+5+T พร้อมทั้งขยายระบบนิเวศการใช้งาน realme AIoT ecosystem ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคนไทยยุคใหม่ที่กำลังก้าวสู่ Smart Liferealme Buds Air 3 มาด้วยกัน 2 สี คือ สีน้ำเงินและสีขาว


 realme Buds Air 3: TWS ระดับแฟลกชิปที่มอบคุณภาพเสียงสุดขั้น

โดดเด่นด้วยระบบตัดเสียงรบกวน 42dB รับรองโดยTÜV Rheinland

realme Buds Air 3 รุ่นล่าสุด สามารถตัดเสียงรบกวนได้สูงถึง 42dB ซึ่งอยู่ในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมนี้ และยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland TÜV Rheinland High Performance Noise Cancellation นอกจากนี้ realme Buds Air 3 ยังมีระบบไล่ลมอัจฉริยะ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีเฉพาะในหูฟัง TWS รุ่นเรือธงระดับพรีเมียมเท่านั้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสะบายมากยิ่งขึ้น

 

โดดเด่นด้วยไฮไลต์มากมาย ที่มอบประสิทธิภาพการใช้งาน

 

 

ใช้งานได้ยาวนาน 30 ชม. ชาร์จไวเพียง 10 นาที ใช้งานได้ 100 นาที

 

แบตเตอรี่ใหญ่จุใจ 546mAh ใช้งานได้ยาวนาน 30 ชม.

realme Buds Air 3 มีความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 546mAh ให้คุณใช้งานได้สูงสุด 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังชาร์จเต็ม 100% ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น และรองรับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้นาน 100 นาที

  


ฟังได้คมชัดของระดับเสียงเบส กับ Dynamic Bass Boost Driver 10 มม.

 

Dynamic Bass Boost Driver 10 มม. เพื่อเสียงเบสที่ทุ้มลึกและสมบูรณ์แบบ

คุณภาพเสียงที่โดดเด่น เป็นคุณสมบัติพิเศษของ Buds Air Series โดย realme Buds Air 3 มาพร้อมกับไดรเวอร์ขับเสียงเบสขนาดใหญ่ 10 มม. ผลิตจากวัสดุพอลิเมอร์คริสตัลเหลวชนิดใหม่ที่สามารถให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและหนักแน่นได้อย่างเต็มที่ และ realme ยังได้เชิญทีมวิศวกรด้านเสียงและนักดนตรีมาทำงานร่วมกัน เพื่อปรับแต่งเสียงอย่างมืออาชีพด้วย

 

ใครอยากสัมผัส TWS รุ่นใหม่ล่าสุดจาก realme เป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 1,999 บาท บนช่องทางออนไลน์

       Shopee: https://bit.ly/3wbBK4G

       Lazada: https://bit.ly/3IadthF

 

และวางจำหน่ายผ่าน realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ วันที่ 30 มี.ค. 65 เป็นต้นไป


realme BOOK PRIME รุ่นอัพเกรดโปรเซสเซอร์ พร้อมสีใหม่ล่าสุด

โดดเด่นด้วย 11th-Gen Intel Core หน้าจอระดับ Full Vision 2K

realme BOOK PRIME โดดเด่นด้วยสีใหม่ล่าสุด Real Green   

 

ปีที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัว realme Book รุ่นแรกไป พร้อมกับได้รับความนิยมทั่วโลกเป็นอย่างมาก เพราะด้วยตัวเครื่องที่บาง เบา ผลิตจากโลหะ และหน้าจอ 2K ที่คมชัดขั้นสุด และล่าสุดกับ realme BOOK PRIME ที่มาพร้อมการอัพเกรดใหม่เป็น Intel Core i5 Gen 11 ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทั้งในแบบ single-core เพิ่มขึ้น 9.6% และ multi-core เพิ่มขึ้น 21.8% อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและดีไซน์บางเพียง 14.9 มม.
 

เต็มตากับจอ Full Vision 2K พร้อมหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่

 

realme BOOK PRIME ให้คุณใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน และยังมาพร้อมกับไฮไลท์มากมาย  

 

realme BOOK PRIME ยังติดตั้งเทคโนโลยี Advanced Vapor Chamber Liquid Cooling System ร่วมกับการใช้พัดลมดีไซน์บางพิเศษที่มีความเร็วรอบสูงและระบายอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วจำนวน 2 ตัว จึงเพิ่มประสิทธิภาพระบายความร้อนได้ถึง 32.7% นอกจากนี้ realme Book Prime ยังมีระบบการเพิ่มกำลังวัตต์ของหน่วยประมวลผล ส่งผลให้อัตราการกระจายพลังงานสูงขึ้นถึง 50% จึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของซีพียูได้อย่างมีนัยสำคัญนอกจากนี้ คุณยังได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ได้ตลอดทั้งวัน เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 12 ชมและยังรองรับการชาร์จไว 65W สามารถชาร์จได้ถึง 50% ในเวลาเพียง

30 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญ ยังช่วยให้คุณเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ตโฟนและแล็ปท็อป ให้เป็นหนึ่งเดียวกันผ่าน PC Connect ช่วยให้คุณสนุกไปกับการใช้งานในหลากหลาย สำหรับด้านคุณภาพเสียงยังมีลำโพง HARMAN 2 ตัว ซึ่งรองรับ เอฟเฟกต์เสียงสเตอริโอ DTS HD ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างเต็มอรรถรส ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม

รุ่นและราคา

realme BOOK PRIME ราคา 27,990 บาท

มี 3 สี คือ Real Blue และ Real Grey และสีไฮไลท์ใหม่ล่าสุด คือ  Real Green

วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บนช่องทางออนไลน์ที่กำหนด ดังนี้

·       Shopee: https://bit.ly/3ueIoEL

·       Lazada: https://bit.ly/37xtz8H

พร้อมทั้งรับฟรี* realme VOOC USB Type C , realme Wireless Mouse และ กระเป๋า Jet Black Bag รวมมูลค่า 5,000.- จำนวนจำกัด

และจะวางขายพร้อมกันที่ realme Brand Shop ในวันที่ 30 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

 

#####

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.