Header Ads

ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก คว้า 3 รางวัลใหญ่จากโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน

ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก คว้า รางวัลใหญ่จากโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน

  • ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก ได้รับรางวัล "แบรนด์ธนาคารเพื่อลูกค้าบุคคลยอดเยี่ยม ", "ผลิตภัณฑ์ธนาคารยอดเยี่ยม" และ "ธนาคารยอดเยี่ยมด้านประสบการณ์ลูกค้า" ในฮ่องกง ประจำปี 2565
  • พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่โรงแรมปาล์ม จูเมราห์ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 ณ นครดูไบ

ลอนดอน--12 เมษายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โกลบอล แบรนด์ อวอร์ด (Global Brand Awards) เป็นงานประกาศรางวัลประจำปีที่จัดขึ้นโดยนิตยสารโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน (Global Brands Magazine: GBM) สื่อสิ่งพิมพ์ระดับนานาชาติที่มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร โดยมีเป้าหมายเพื่อยกย่องแบรนด์ระดับโลกที่มีผลการดำเนินงานอันเป็นเลิศในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ คัดเลือกโดยนิตยสารที่ช่วยให้ผู้อ่านรู้เท่าทันแนวโน้มสำคัญในแวดวงการสร้างแบรนด์ ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก (The Bank of East Asia) ได้รับการประเมินจากการบริการลูกค้า ความพึงพอใจของลูกค้า นวัตกรรมดิจิทัล ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ และการพัฒนาธุรกิจใหม่

ชิฟ กุมาร ( Shiv Kumar) ซีอีโอของโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน  กล่าวถึงการคว้ารางวัลของธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก ว่า "ทุกสองสามปี เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่สร้างปรากฏการณ์เหนือความคาดหมาย ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออกเป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งผลงานที่โดดเด่นทำให้ธนาคารได้รับรางวัลอันทรงเกียรติของเราถึง 3 รางวัล เราขออวยพรให้ธนาคารประสบความสำเร็จกับทุกย่างก้าวในอนาคต"

เกี่ยวกับธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก

ธนาคารแห่งเอเชียตะวันออก จำกัด (The Bank of East Asia, Limitedหรือ "BEA" จัดตั้งขึ้นในฮ่องกง เมื่อปีพ.ศ. 2461 ธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้าในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ และตลาดสำคัญ ๆ ทั่วโลก ครอบคลุมบริการธนาคารสำหรับลูกค้าองค์กร ลูกค้าบุคคล บริการบริหารความมั่งคั่ง และบริการการลงทุน

BEA เป็นกลุ่มบริการทางการเงินชั้นนำในฮ่องกงที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วภูมิภาคเกรทเทอร์ไชน่า (จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน) และภูมิภาคอื่น ๆ ด้วยสินทรัพย์รวมมูลค่า 907.47 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (116.39 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 นอกจากนี้ BEA ยังมีเครือข่ายสาขาที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ในฮ่องกง โดยมีสาขา 58 แห่ง ศูนย์สุพรีมโกลด์ (SupremeGold Centre) 49 แห่ง และศูนย์ไอ-ไฟแนนเชียล (i-Financial Centre) 9 แห่งทั่วฮ่องกง

สำหรับการดำเนินงานของ BEA ในจีนแผ่นดินใหญ่ เริ่มตั้งแต่เมื่อครั้งธนาคารเปิดสาขาที่เซี่ยงไฮ้ ในปีพ.ศ. 2463 จนมาถึงปัจจุบัน BEA กลายเป็นกลุ่มธนาคารที่มีเครือข่ายกว้างขวางที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาธนาคารต่างประเทศบนแผ่นดินใหญ่ โดยมีสาขาในประมาณ 40 เมืองทั่วประเทศ

ติดตามความเคลื่อนไหวของเราบนโซเชียลมีเดียได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้:

เฟซบุ๊ก: https://bit.ly/3xhCp53

ลิงด์อิน: https://bit.ly/3xiCjdq

ทวิตเตอร์: https://bit.ly/3uv5lVI

อินสตาแกรม: https://bit.ly/3xcKNTA

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1508879/GBM_Final_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.