Header Ads

หนีร้อนมาสดชื่นไปกับ 4 เมนูปั่นคลายร้อน Summer Mango และ Super Shake พร้อมปักหมุดเช็คอินแลนด์มาร์คทั่วไทยที่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”

 

หนีร้อนมาสดชื่นไปกับ 4 เมนูปั่นคลายร้อน Summer Mango และ Super Shake

พร้อมปักหมุดเช็คอินแลนด์มาร์คทั่วไทยที่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หากใครกำลังมองหาร้านที่ตอบโจทย์ทั้งอากาศดี ๆ อาหารอร่อย มีเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมให้ได้ลิ้มลอง และที่สำคัญคือสามารถเพลิดเพลินไปกับสไตล์การตกแต่งร้านและมุมเก๋ๆ เหมาะที่จะพาคนรัก เพื่อน หรือครอบครัวมาดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข ต้องไม่พลาดแวะมาเช็คอิน ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ” (The Coffee Club ร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่ง สัญชาติออสเตรเลีย ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟเท่านั้น แต่ยังพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าทุกคนผ่านเมนูอาหารคาว-หวาน และเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ที่ทุกคนสามารถแวะเวียนมาเปลี่ยนบรรยากาศการนั่งรับประทานอาหารพร้อมกับทำกิจกรรม แชะ ชิม ชิลล์ ถ่ายรูปเช็คอินเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสนุกได้ทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ        


อากาศร้อน ๆ แบบนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ขอนำเสนอเมนูเครื่องดื่มดับร้อนในคอนเซ็ปต์ ซัมเมอร์ แมงโก้ ที่จะมาแจกความสดชื่นเอาใจสาวกแมงโก้เลิฟเวอร์ ถึง 2 เมนูด้วยกัน ได้แก่ เมนู Very Mango น้ำมะม่วงปั่นคู่กับน้ำมะพร้าวเพิ่มความหอมในแบบฉบับของ เดอะ คอฟฟี่ คลับ มีรสสัมผัสที่ลงตัว ที่ให้ทั้งความสดชื่นและคลายร้อน จบในแก้วเดียว ในราคา 120 บาท และ เมนู Mango Passion เพิ่มความพิเศษให้กับมะม่วงแก้วโปรดด้วยการจับคู่กับเสาวรสปั่นเข้าด้วยกันให้ความเปรี้ยวอมหวาน สร้างความสดชื่นในช่วงหน้าร้อนได้ดีทีเดียว ในราคาแก้วละ 110 บาท โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งเครื่องดื่มคู่กับเมนู “ซัมเมอร์ ซีฟู้ด เฟสติวัล เมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์จากวัตถุดิบนำเข้าจากออสเตรเลียอย่าง แทสมาเนียแซลมอนให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกันเพลิน ๆ โดยมอบโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งเมนูจานหลัก เมนูพาสต้า และเบอร์เกอร์ ลูกค้าสามารถแลกซื้อเครื่องดื่ม ซัมเมอร์ แมงโก้ ทั้ง เมนูได้ในราคาแก้วละ 90 บาท เท่านั้น นอกจากนี้หากเป็นสมาชิก The Coffee Club Member เมื่อสั่งจานหลักเมนูซัมเมอร์ ซีฟู้ด สามารถแลกรับสิทธิ์ฟรีซัมเมอร์ แมงโก้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งอร่อยและยังคุ้มค่าแบบสุด ๆ

 

และมาต่อกันที่ความพิเศษต่อเนื่องกันไปเลย ยิ่งช่วงไฮซีซันแบบนี้ขอเอาใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางไปท่องเที่ยวหรืออยู่ในพื้นที่ภาคใต้กันบ้าง กับเครื่องดื่ม Super Shake สูตรพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะเดือนเมษายน และมีจำหน่ายเฉพาะสาขาในภาคใต้ ประกอบด้วย สาขาภูเก็ต สาขาอ่าวนาง  สาขาเกาะพีพี และสาขาเกาะสมุยเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเครื่องดื่มรสชาติแปลกใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งได้ถ่ายรูปลงโซเชียลกันแบบเก๋ ๆ ไปกับเมนู เมนูที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยจนล้นแก้ว เริ่มกันที่เมนูแรก Super Shake Chocolate ช็อคโกแลตปั่นเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยวิปปิ้งครีมและบราวนี่นุ่มหนึบจนล้นแก้ว และต่อด้วยเมนู Super Shake Caramel คาราเมลปั่น ที่มีทั้งความหอม มัน เข้มข้นถึงใจ มาพร้อมท็อปปิ้งทั้งวิปปิ้งครีม และป๊อปคอร์นกรุบกรอบ ในราคาแก้วละ 180 บาท โดยทุกเมนูโปรโมชัน พร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 เท่านั้นรู้อย่างนี้แล้ว หน้าร้อนนี้อย่าลืมหลบร้อนมาลองสัมผัสความพิเศษกับโลเคชันเช็คอินเติมความสุขช่วงเทศกาลรับซัมเมอร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับหลากเมนูอาหารทั้งไทย-ฝรั่ง และเครื่องดื่มอีกมากมายในบรรยากาศดี ๆ ที่จะมาเติมเต็มความสุขและประสบการณ์ในการรับประทานอาหารให้เป็นมื้อพิเศษได้ง่าย ๆ ที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Clubได้ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ ที่พร้อมต้อนรับ และให้บริการนักท่องเที่ยวทุกคน ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เช่น สาขา The Maze ทองหล่อ สาขา Wireless Road  หรือจะเป็นริมแม่น้ำเจ้าพระยาแลนด์มาร์คยอดฮิตก็มีสาขาท่ามหาราช และริเวอร์ซิตี้ ตลอดจนในจังหวัดท่องเที่ยวชั้นนำ เช่น ภูเก็ตที่มีถึง 6 สาขา เชียงใหม่ กระบี่ เกาะสมุย หัวหิน และพัทยา โดยผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูล และจองที่นั่งได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand    


###

 

หมายเหตุสำหรับกองบรรณาธิการ : เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 1 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่  ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมี 31 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา กระบี่
No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.