Header Ads

วันเดียวเท่านั้น! อีส ฟิลด์ จัดโปร 4.4 มอบความสุขรับปีใหม่ ดึงโปร East Field x PIMPA กลับมาตามคำเรียกร้อง


วันเดียวเท่านั้นอีส ฟิลด์ จัดโปร 4.4 มอบความสุขรับปีใหม่

ดึงโปร East Field x PIMPA กลับมาตามคำเรียกร้อง


กรุงเทพฯ (เม.ย. 65) – อีส ฟิลด์ แบรนด์นมพร้อมดื่มชั้นนำของไทย ภายใต้การบริหารของ คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด ผู้นำเข้าสินค้านมผงคุณภาพและแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศ จัดโปรโมชันสุดพิเศษ 4.4 ต้อนรับปีใหม่ไทย มอบความสุขให้เหล่าแฟน ๆ นมอีสฟิลด์ ด้วยการกลับมาของแก้วกาแฟ สี ลาย สุดพิเศษ Limited Edition จาก East Field x PIMPA แคมเปญพิเศษที่ร่วมมือกับศิลปินที่มีสไตล์การวาดภาพที่โดดเด่นอย่าง พิมพ์พาพ์ ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในช่วงปลายปีที่ผ่านมา รับทันทีแก้ว East Field x PIMPIA เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มจาก อีส ฟิลด์ รสชาติใดก็ได้ ลัง เฉพาะวันที่ เมษายน 2565 นี้เท่านั้น พิเศษไปกว่านั้น ทาง อีส ฟิลด์ ยังจัดเต็มแจกโค้ดส่วนลดมากมายบน Khotcher Store ผ่านช่องทาง Shopee และ Lazada อีกด้วย

เพลินไปกับนมพร้อมดื่มรสหอมมันอร่อย จาก อีส ฟิลด์ ได้แล้ววันนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ติดตามโปรโมชันล่าสุดและข่าวสาร หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook East Field และ Instagram East Field

###

เกี่ยวกับ คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด คือผู้เชี่ยวชาญในด้านการนำเข้าวัตถุดิบในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำนมโค และ เครื่องดื่ม อาทิ  นมผงเต็มไขมัน นมผงไขมันต่ำ ผงชาเขียว ผงโกโก้ และอื่น ๆ ผ่านการร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำจาก ประเทศนิวซีแลนด์ออสเตรเลียญี่ปุ่น รวมถึง สหรัฐอเมริกา ไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้า เรายังใส่ใจดูแลสินค้าในทุกขั้นตอนเพื่อรักษาคุณภาพที่ดีที่สุด ในสภาพสมบูรณ์ 100% ตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือลูกค้า ทั้ง การเลือกขนส่งคุณภาพที่ดูแลสินค้าที่บรรทุกข้ามประเทศมาอย่างปลอดภัย คลังสินค้ามาตรฐานระดับสากล ได้รับมาตรฐานฮาลาล CICOT ตลอดจน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลสินค้าให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอ ด้วยความเข้าใจ และใส่ใจบริการ ทำให้คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากว่า 10 ปี

เกี่ยวกับ อีส ฟิลด์

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด ร่วมมือกับ สหกรณ์โคนมวังน้ำเย็น จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายนมกล่องคุณภาพพรีเมี่ยม โดยเลือกสรรค์จากน้ำนมดิบคุณภาพเยี่ยมที่จะมีเพียง 8% ของน้ำนมดิบทั้งหมดเท่านั้น จนได้มาเป็น อีส ฟิลด์ (Eastfield) นมโค 100% ไม่ผสมนมผง ในรูปแบบ UHT ที่มีความหอม มัน มากกว่านม UHT ทั่วไป ส่งตรงคุณภาพถึงมือผู้บริโภค ปัจจุบันผลิตภัณฑ์จาก อีส ฟิลด์ ถูกวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่าง Shopee และ Lazada

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.