Header Ads

เลย์แมกซ์ต่อยอดความปัง ส่ง “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” เอาใจวัยรุ่น คว้าสามหนุ่มฮอต “เต-ดิว-กัน” เป็นพรีเซนเตอร์

 เลย์แมกซ์ต่อยอดความปัง ส่ง “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” เอาใจวัยรุ่น

                       คว้าสามหนุ่มฮอต  “เต-ดิว-กัน” เป็นพรีเซนเตอร์

โชว์รอยหยักลึก เข้มเต็มแผ่นแน่นเต็มคำ อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์

 

เลย์ แมกซ์ โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เปิดตัวความพิเศษใหม่ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” ชวนแฟน ๆ วัยรุ่นสดใสมา ฟินกันให้เต็มแมกซ์ กับ เลย์ แมกซ์ สัมผัสใหม่ล่าสุด จากปฐมบท เลย์ แมกซ์ ยิ่งหยัก…ยิ่งมันส์ สู่ การอัดแน่นความกรอบไว้ทุกมิติ เพื่อให้สาวกของมันฝรั่งแท้ทอดกรอบของ เลย์ แมกซ์ อร่อย สนุกได้เต็มแมกซ์! จุดเด่นที่พกติดซอง อาทิ แผ่นหยักลึก, มันกรอบเคี้ยวแล้วมีสัมผัส, กรอบเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ พร้อมกันนี้ยังสร้างความคึกคักให้กับวงการ ด้วยการเปิดตัวสามพรีเซนเตอร์ใหม่มาแรงอย่าง เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์, กัน อรรถพันธ์ สะท้อนตัวตนสุดปัง และเท็กซ์เจอร์สุดต๊าซเพื่อให้แฟนๆ สะเทือนทุกสัมผัส จนต้องร้องว๊าว…. หยักด้ายยย กันรัว ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้

นางสาวชลกร อภิชาติธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า

เลย์ แมกซ์ เป็นแบรนด์น้องใหม่จากเลย์ ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เอาใจวัยรุ่นที่ชอบขนมรสชาติจัดจ้าน และมองหาขนมอร่อยที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนในทุกๆ กิจกรรมที่ต้องการความสนุกเข้มข้นมากขึ้น เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อต้นปีที่แล้วและได้รับผลตอบรับอย่างดีเกินคาด โดยวัดจากสถิติทั้งหมด กระแสในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ รวมถึงหน้าร้านค้า พบว่าแฟนๆ ประทับใจรสชาติเข้มข้นและชื่นชอบความไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอรสชาติที่แปลกใหม่ของ เลย์ แมกซ์ ดังนั้นในปีนี้ 2022 ล่าสุด “เลย์ แมกซ์” จึงอยากชวนแฟนๆ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบมาสัมผัสกับเทกเจอร์ใหม่ของ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” ( Lay’s Max Xtra Crunch) แผ่นหยักลึก และกรอบเคี้ยวเพลินกว่าเดิม ตามคอนเซปต์ maximum taste, maximum enjoyment จัดเต็มความอร่อย ให้ทุกโมเม้นต์สนุกเต็มแมกซ์กว่าเดิม

จุดเด่นของ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” เป็นมันฝรั่งแผ่นหยักลึกสีเข้มสะดุดตา กลิ่นหอมฟินแตะจมูกทันทีที่เปิดซอง และรสชาติจัดๆ โดนใจในทุกคำที่กัด ใช้คอนเซปต์ “อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์” ปัจจุบันชวนแฟนๆ ท้าลองความเข้มข้นกับแผ่นหยักทั้ง 3 รสเดิม ได้แก่ รสพริกปีศาจ รสบาร์บีคิว พริกแซ่บซี้ด และรสกูร์เมต์ ซาวครีมและหัวหอม ในรูปแบบซอง (แผ่นหยัก) มาพร้อมรสสัมผัสจากรูปลักษณ์ใหม่ เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์ โดดเด่นเรื่อง New Texture แผ่นหยักร่องลึก, Intense Flavor รสชาติที่เข้มข้น และ Good Aroma มีกลิ่นที่ที่โดดเด่น หอมโชยกลิ่นปูผัดผงกะหรี่ วางจำหน่ายในขนาด 26 กรัม ราคา 10 บาท, 48 กรัม ราคา 20 บาท, 73 กรัม ราคา 30 บาท

เพื่อตอกย้ำให้ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” (Lay’s Max Extra Crunch) มีภาพลักษณ์ อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์!! ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสามพรีเซนเตอร์ ได้แก่ เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์, กัน อรรถพันธ์ นำภาพลักษณ์เท่ ๆ คูล ๆ สนุกและฟินเต็มแมกซ์ มาสะท้อนภาพลักษณ์และการรับรู้ของแฟนๆ วัยรุ่นที่ นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ก่อนวางจำหน่าย มีอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชิญชวนสาวกมันฝรั่งแท้ มร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งแรก “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” (Lay’s Max Extra Crunch) กับ XTRA To The Max Challenge! เปิดให้แฟน ๆ ลุ้นเป็นแฟนคลับ 10 คน ไปร่วมสนุกใน Live ผ่าน Zoom กับ Lay’s Thailand และพูดคุยกับทั้ง 3 หนุ่ม อย่างใกล้ชิดในกิจกรรมเปิดตัว

“การพัฒนาแบรนด์ให้เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าที่เติบโตขึ้น ช่วยสร้าง loyalty ให้กับแบรนด์ ทำให้ เลย์แมกซ์ พัฒนารสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิม มีรสสัมผัสที่แปลกใหม่ มากไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังพยายามมองหาโอกาสอื่น ๆ โดยจากที่ได้ลองนำสินค้าเข้าสู่ตลาด และเราพบว่าลูกค้าอยากลองอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอด ซึ่งนอกจากรสชาติหลากหลายแล้ว ครั้งนี้เราได้เพิ่มความเข้มข้น และรูปสัมผัสที่มีรอยหยักลึกมากขึ้น กรอบมากขึ้น เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ชื่นชอบมากขึ้นกว่าเดิม” ผู้บริหารกล่าว

นอกจากนี้สามพรีเซนเตอร์ เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์, กัน อรรถพันธ์ ที่มาสะท้อนภาพลักษณ์คูล ๆ ของแบรนด์ ผ่านคาแรคเตอร์สุดแมกซ์ของตัวเอง เผยว่า

“พวกผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ สามคำแรกที่พูดได้คือ อยาก กิน เลย์ … ปกติก็รู้จักและเติบโตคู่กับมันฝรั่งเลย์อยู่แล้ว ยิ่งเลย์แมกซ์ออกมาได้ไม่นาน ลองครั้งแรกก็ติดใจ รู้สึกชอบในความกรอบ ในรอยหยักที่แฝงรสเข้มข้น เป็นความแปลกใหม่ในรสชาติ ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันเป็นกลุ่มเลย ยิ่งรู้สึกยินดี ตื่นเต้นที่จะได้ทำกิจกรรมครั้งต่อไป และอยากฝากให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ลองเลย์แมกซ์ที่ออกมาใหม่ พร้อม ติดตามความคืบหน้าของเราครั้งต่อไปได้ที่ เฟสบุ๊ค : LaysThailand ยูทูป :LaysThailand”

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.