Header Ads

"ไฮฟ์สแต็ก" เสริมทัพผู้บริหาร ตั้ง "คีรา เลอบลัง" ดำรงตำแหน่ง CMO ระดับโลก

"ไฮฟ์สแต็ก" เสริมทัพผู้บริหาร ตั้ง "คีรา เลอบลัง"

ดำรงตำแหน่ง CMO ระดับโลก


คีรา เลอบลัง ผู้นำเทคโนโลยีโฆษณา ได้รับการโปรโมตให้เป็น CMO ระดับโลก

มอนทรีออลและโทรอนโต--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) อิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้งคีรา เลอบลัง (Kira LeBlanc) เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) ระดับโลก คุณเลอบลังเข้าร่วมกับไฮฟ์สแต็กเมื่อต้นปี 2564 ที่บริษัทประกาศขยายกิจการทั่วโลกและได้ขยายบทบาทของคุณเลอบลังเป็นรองประธานฝ่ายการตลาดระดับโลก คุณเลอบลังจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ในฐานะ CMO โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 โดยจะยังคงเป็นผู้นำทีมที่รับผิดชอบด้านการตลาดระดับโลกในตลาดกว่า 25 แห่งที่บริษัททำธุรกิจ

การพัฒนาแบรนด์และการดำเนินงานทั่วโลกของไฮฟ์สแต็กอย่างต่อเนื่อง จะเป็นหน้าที่สำคัญในตำแหน่งนี้ แต่ก็เป็นที่คาดหมายด้วยเช่นกันว่า CMO คนใหม่จะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการทำงานกับตลาดต่างประเทศมาใช้ในงานด้วย ซึ่งต้องให้ความสำคัญกับการสร้างเรื่องเล่าที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นได้อย่างจริงใจและตรงจุด ทั้งนี้คุณเลอบลังจะรายงานตรงต่อคุณอันเดรียส ซูปลิโอติส (Andreas Soupliotis) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของไฮฟ์สแต็ก โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณะผู้บริหารระดับสูง คุณเลอบลังจะเป็นผู้นำและปรับขนาดทีมการตลาดทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มผู้นำฝ่ายการตลาดดิจิทัล การตลาดผลิตภัณฑ์ คอนเทนต์ การสื่อสาร การปรับให้เข้ากับท้องถิ่น ชิ้นงานโฆษณา ตลอดจนกลุ่มผู้นำการตลาดระดับภูมิภาคทั่วทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ทวีปอเมริกา และเอเชียแปซิฟิก

คุณอันเดรียส ซูปลิโอติส ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของไฮฟ์สแต็ก กล่าวว่า "ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เสนอตำแหน่งที่คุณคีราสมควรได้รับอย่างประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดระดับโลก โดยคุณคีราได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวในการเจาะลึกตัวธุรกิจ แต่ก็รักษามุมมองภาพรวมอุตสาหกรรมไว้ได้อย่างรอบคอบเช่นเดียวกัน นับตั้งแต่ที่เข้าร่วมกับไฮฟ์สแต็กเมื่อปีที่แล้ว เธอก็มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตของการพัฒนาธุรกิจและการดำเนินงานทั่วโลกของเรา สร้างอีโคซิสเต็มทางดิจิทัลและโซเชียลมีเดียในหลายภาษา ขยายทีมงานและโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นต่อการทำการตลาดของเราในตลาดใหม่ ๆ นับไม่ถ้วน เธอยึดมั่นในความจริงใจและลงรายละเอียดในแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งทำให้เธอสามารถดำเนินตามกลยุทธ์ตลาดโลกและตลาดท้องถิ่นได้โดยไม่เสียความละเอียดอ่อนที่สำคัญของแต่ละตลาด ผมยินดีที่ได้เธอมาร่วมเป็นผู้บริหารระดับสูงที่ไฮฟ์สแต็ก ร่วมกับทีมผู้นำระดับโลกเก่ง ๆ ของเรา

ด้านคุณเลอบลังกล่าวถึงตำแหน่งใหม่ของตนว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารระดับสูงที่ยอดเยี่ยม การได้เป็นผู้นำด้านการตลาดและกลยุทธ์แบรนด์ของไฮฟ์สแต็กในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อสำหรับอุตสาหกรรมของเรานั้นเป็นโอกาสที่น่าเหลือเชื่อ ในฐานะ CMO ระดับโลก ดิฉันตั้งตารอปฏิบัติหน้าที่สำคัญหลายประการ รวมถึงการสานสัมพันธ์กับผู้เผยแพร่โฆษณา DOOH อย่างเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้ประโยชน์จากการสร้างรายได้ทางโปรแกรมผ่าน SSP/Exchange ของเรา และให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเข้าใจวิธีเพิ่มผลตอบแทนจากช่องทางการขายตรงและทางโปรแกรมผ่านเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของไฮฟ์สแต็ก (Hivestack Ad Server) และโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพผลตอบแทน (Yield Optimization) ที่เราเพิ่งประกาศไป ในอีกด้านหนึ่ง ดิฉันจะพยายามป่าวประกาศให้เอเจนซีและพันธมิตรแบรนด์ทั่วโลกทราบว่า พวกเขาสามารถวางแผน ใช้งาน และวัดผล DOOH ทั่วโลกได้อย่างแม่นยำด้วย DSP สุดล้ำของเราที่ขับเคลื่อนด้วยผู้ชม หรือโดยทำงานร่วมกับพันธมิตร DSP ออมนิแชนเนลที่ยอดเยี่ยมของเรา พูดชัด ๆ ก็คือ ดิฉันยินดีที่ได้ช่วยสร้างอนาคตของ DOOH แบบโปรแกรมในฐานะ CMO ระดับโลกของไฮฟ์สแต็ก"

ก่อนที่จะมาทำงานกับไฮฟ์สแต็กนั้น คุณเลอบลังเคยดำรงตำแหน่งในองค์กรระดับโลกต่าง ๆ เช่น เอโอแอล (AOL), โอท (Oath), เวอไรซอน มีเดีย (Verizon Media หรือปัจจุบันคือยาฮู) และบริษัทสื่อดิจิทัลอื่น ๆ อีกหลายแห่ง ตลอดจนผลงานก่อนหน้านี้ในฐานะที่ปรึกษาผู้สนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและสตาร์ทอัพที่ทำงานด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล โดยคุณเลอบลังทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงในโครงการแลกเปลี่ยนพี่เลี้ยง (Mentor Exchange) ของสมาคมการตลาดอเมริกัน (American Marketing Association หรือ AMA) เป็นเวลาห้าปีและเป็นสมาชิกคณะกรรมการ DPAA WeDOOH อีกด้วย

เกี่ยวกับไฮฟ์สแต็ก

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) ทั้งนี้ ไฮฟ์สแต็กก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทางลิงก์อิน, ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @hivestack

สื่อมวลชนติดต่อ: จินนี บอร์น (Ginny Bourne), ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารระดับโลก, ไฮฟ์สแต็ก, อีเมล: ginny@hivestack.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.