Header Ads

Exness ส่งท้ายการเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีสุดประทับใจ

Exness celebrates 15 years

Exness ส่งท้ายการเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีสุดประทับใจ

ลีมาซอลไซปรัส--25 ธันวาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ 

เนื่องในวาระครบรอบ 15 ปีแห่งการเดินทางที่น่าประทับใจในตลาดการเงิน Exness (เอกซ์เนสส์) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท จึงขอส่งท้ายเหตุการณ์สำคัญนี้ด้วยการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ในชื่องานว่า "15 ปีแห่งช่วงเวลาพิเศษ" (15 Years of Exceptional Moments) โดยเชิญลูกค้าคนพิเศษ พาร์ทเนอร์ และพนักงานเกือบ 1,000 คนจากเอเชีย ลาตินอเมริกา ภูมิภาคแอฟริกาตอนใต้ทะเลทรายซาฮารา และภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ มาร่วมงานซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์กลางการดำเนินงานของ Exness ในไซปรัส

การจัดงานเฉลิมฉลองดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Exness ในการสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือที่มีความหมาย รวมถึงแสดงความรู้สึกขอบคุณต่อผู้ที่มีส่วนสำคัญในความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัท โดยสมาชิกคนสำคัญของ Exness Team Pro หรือกลุ่มเทรดเดอร์มืออาชีพที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของแต่ละภูมิภาค ได้แก่ เดนนิส โอการิ (Dennis Okari), โคโจ ฟอเรกซ์ (Kojo Forex) และนิโคลัส ปาลาซิออส (Nicolas Palacios) ได้รับเชิญมาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน

นับเป็นสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์น่าประทับใจมากมาย เช่น งานเลี้ยงสังสรรค์และงานกาล่าดินเนอร์ งานปาร์ตี้สุดคึกคัก และการเที่ยวชมเกาะ รวมไปถึงกิจกรรมหลักของการเฉลิมฉลอง ซึ่งก็คือการพูดคุยอย่างเจาะลึกเกี่ยวกับ "อนาคตของ Exness" โดยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท พร้อมการนำเสนอผ่านเทคโนโลยีโฮโลแกรมที่ล้ำสมัย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มองเห็นแผนงานการเติบโต วิสัยทัศน์ระดับโลก และบทบาทของ Exness ในตลาดทุนทั่วโลกอย่างเปิดเผยชัดเจน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้สัมผัสกับความพิเศษที่บริษัทเตรียมประกาศในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ก่อนใคร

ปีเตอร์ วาลอฟ (Petr Valov) ซีอีโอของ Exness กล่าวว่า "การจัดงานเฉลิมฉลองขึ้นในไซปรัส และการนำพาร์ทเนอร์ ลูกค้า และผู้มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของเรามารวมตัวกันนั้นช่างน่าประทับใจและเหมือนฝัน วาระครบรอบถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้มารวมตัวกัน เฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน พร้อมแบ่งปันวิสัยทัศน์สำหรับอนาคต ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นบนเกาะที่สวยงามซึ่งปัจจุบันเราเรียกว่าบ้าน เราพร้อมแล้วที่จะออกเดินทางต่อไปในอีก 15 ปีข้างหน้า และเริ่มต้นยุคใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้ง Exness และไซปรัสต่อไป"

Exness Logo

สำหรับกิจกรรมที่ถือเป็นไฮไลต์ของการเฉลิมฉลองครั้งนี้คือ ไซเบอร์เนสส์ ปาร์ตี้ (Cyberness Party) ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในไซปรัส โดยเป็นการจัดแสดงความล้ำสมัยในสไตล์ย้อนยุค (retro-futurism) พร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดื่มด่ำแก่ผู้เข้าร่วมงาน งานปาร์ตี้นี้จัดขึ้นที่คอลลา แฟกทอรี (Kolla Factory) ซึ่งได้รับการบูรณะปรับปรุงใหม่ในเมืองลีมาซอล โดยผสมผสานประสบการณ์ด้านศิลปการทำอาหาร ดนตรี และภาพอันตระการตาเข้าด้วยกัน เพื่อสื่อถึงผลิตภัณฑ์และเหตุการณ์สำคัญของบริษัท งานนี้สะท้อนถึงคุณลักษณะและหลักการของ Exness โดยมีความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมเป็นหัวใจหลัก นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแสดงดนตรีและการเต้นรำที่ยอดเยี่ยมโดยนักแสดงระดับนานาชาติอย่าง ฮู เมด ฮู (Who Made Who), ซาโตริ (Satori), อัลมา ลินดา (Alma Linda), เพลย์โทรนิกา (Playtronica),  คิวริออซิตี มีเดีย แล็บ (Curiosity Media Lab) และ คอนเทกซ์. ไดอานา วิชเนวา (Cont       

Exness เป็นโบรกเกอร์ระดับโลกผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยผสานเทคโนโลยีและหลักจริยธรรมอย่างลงตัวเพื่อสร้างตลาดชั้นดีสำหรับเทรดเดอร์และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม หลักการและวิสัยทัศน์ของ Exness มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การซื้อขายราบรื่นแก่ลูกค้า ซึ่งสิ่งนี้ ประกอบกับฐานลูกค้าประจำที่มีจำนวนเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่ 600,000 ราย เป็นแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้ Exness ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก และด้วยปริมาณการซื้อขายเกือบ ล้านล้านดอลลาร์ต่อเดือนในปัจจุบัน ทำให้ Exness เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภททางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ติดต่อ:
คอนสแตนตินา จอร์เจียดู (
Constantina Georgiadou)
อีเมล:
 
constantina.georgiadou@exness.com
โทร: +35725030959

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2306231/Exness.jpg
โลโก้ - 
https://mma.prnewswire.com/media/2207022/4467672/Exness_Logo.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.