Header Ads

บิงเอ็กซ์ แชริตี้ สร้างความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา

 บิงเอ็กซ์ แชริตี้ สร้างความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา

 

สิงคโปร์--21 ธันวาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

บิงเอ็กซ์ แชริตี้ (BingX Charity) ซึ่งเป็นหน่วยงานการกุศลของบิงเอ็กซ์ (BingXตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการริเริ่มโครงการใหม่ร่วมกับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา (Whale and Dolphin Conservation หรือ WDC) ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งอุทิศตนเพื่อปกป้องวาฬและโลมา โดยมุ่งเน้นไปที่การยุติการกักขัง การหยุดล่าวาฬ และการสร้างทะเลที่ปลอดภัย

 

องค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมาก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่วาฬและโลมาทุกตัวสามารถอยู่อย่างปลอดภัยและเป็นอิสระ ซึ่งปณิธานอันแน่วแน่นี้น่ายกย่องอย่างสูง และยังเป็นวิธีการสำคัญในการรักษาอนาคตของโลกด้วยการเพิ่มความพร้อมของโลกในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ทางองค์กรดำเนินงานเพื่อปกป้องเหล่าวาฬและโลมาจากภัยคุกคามมากมายผ่านการรณรงค์ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การให้คำปรึกษาแก่รัฐบาล การทำโครงการอนุรักษ์ การวิจัยภาคสนาม และการให้ความรู้แก่สาธารณชน

 

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังระหว่างบิงเอ็กซ์กับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมาในหลายมิติ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าวาฬและโลมาจะอยู่รอดได้ในระยะยาว โดยความร่วมมือนี้ครอบคลุมถึงการสนับสนุนทางการเงิน ความพยายามร่วมกันในการยกเลิกการกักขัง รวมถึงการนำวาฬและโลมามาใช้ในเชิงสัญลักษณ์เพื่อสวัสดิภาพของสัตว์เหล่านี้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเน้นย้ำถึงความท้าทายที่สัตว์ทะเลต้องเผชิญ และระดมกำลังสนับสนุนจากทั่วโลกเพื่อการอนุรักษ์ระบบนิเวศทางทะเล

 คุณเมแกน ไนโวลด์ (Megan Nyvold) หัวหน้าฝ่ายการสร้างแบรนด์ของบิงเอ็กซ์ ได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมว่า มาสคอตของเราที่มีชื่อว่าบิงโก (Bingo) รวมคุณลักษณะของโลมาเอาไว้อย่างครบถ้วน ได้แก่ ความเฉลียวฉลาด ความเป็นมิตร และความร่วมมือ คุณลักษณะเหล่านี้สะท้อนถึงค่านิยมหลักของบิงเอ็กซ์ ซึ่งทำให้ความร่วมมือระหว่างบิงเอ็กซ์กับองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมาเป็นไปโดยธรรมชาติ เรารู้สึกยินดีที่ได้ดำเนินรอยตามองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมา และมีส่วนช่วยสนับสนุนอย่างมีความหมายเพื่อปกป้องสิ่งมีชีวิตที่สวยงามเหล่านี้ ความร่วมมือนี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม และสอดคล้องกับหลักปรัชญาของเราในการเป็นพลเมืองบรรษัทที่มีความรับผิดชอบ

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 บิงเอ็กซ์ แชริตี้ ได้ดำเนินโครงการด้านการกุศลอย่างแข็งขัน การที่บิงเอ็กซ์และองค์กรอนุรักษ์วาฬและโลมาเริ่มเดินทางร่วมกันในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบิงเอ็กซ์ในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ความร่วมมือครั้งนี้ไม่เพียงมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการปกป้องวาฬและโลมาเท่านั้น แต่ยังเป็นไปเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความสำคัญอย่างยิ่งยวดของการอนุรักษ์สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอีกด้วย

 

เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ (BingX) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 เป็นตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำที่ให้บริการผู้ใช้มากกว่า ล้านรายทั่วโลก บิงเอ็กซ์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย โดยมีทั้งสปอต อนุพันธ์ การคัดลอกเทรด และการบริหารจัดการสินทรัพย์ ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้ใช้ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ บิงเอ็กซ์มุ่งมั่นนำเสนอแพลตฟอร์มที่ไว้วางใจได้ ซึ่งมอบพลังสนับสนุนผู้ใช้ด้วยเครื่องมือและฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อการเทรดอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

รูปภาพ https://mma.prnewswire.com/media/2305497/BingX_Charity_Partners_Whale_Dolphin_Conservation.jpg
รูปภาพ 
https://mma.prnewswire.com/media/2305498/BingX_Charity_Partners_Whale_Dolphin_Conservation.jpg

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.