Header Ads

สมอ. การันตีคุณภาพ “ค็อกพิท” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ยกระดับความปลอดภัยเต็มขั้นให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง

160406DF3A5FC07E13E8DD0465F9CBD8

  สมอ. การันตีคุณภาพ “ค็อกพิท” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก.

  ยกระดับความปลอดภัยเต็มขั้นให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง

   คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ จากขวาพร้อมด้วย

  คุณสมิทธ์ แสงไฟ ผู้จัดการส่วนงานการตลาดธุรกิจค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ จากซ้าย ร่วมแสดงความยินดีกับ

  คุณภวิชช์ อ่ำทิม กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ จากซ้ายในพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณและป้าย

  สัญลักษณ์ ร้าน มอก.”จากคุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ที่ จากขวา)

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้บริหารบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธี มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." ในฐานะร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) โดยคุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ดังกล่าว การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายในร้านค็อกพิททั้ง 89 สาขา* ว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐาน มอก. พร้อมการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจรด้วยทีมช่างมืออาชีพพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อเติมเต็มความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยตลอดการเดินทางของลูกค้า ตอกย้ำสโลแกน "คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท"

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "มากกว่าความภาคภูมิใจที่ค็อกพิทได้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. คือ ความมุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าในการเข้ารับบริการด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์คุณภาพสูงครบครันที่เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มอก. รวมถึงการให้บริการจากพนักงานและทีมช่างมืออาชีพ โดยเบื้องต้นเราเริ่มนำร่องจากร้านค็อกพิทที่ดำเนินการโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 89 สาขาก่อน และเรายังคงรุกยกระดับค็อกพิทแฟรนไชส์ที่มีอีกกว่า 189 สาขาในโอกาสต่อ ๆ ไป เพื่อให้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. ครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างอุ่นใจและปลอดภัยตลอดการเดินทาง"

คุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กล่าวว่า "ผมขอแสดงความยินดีกับค็อกพิททั้ง 89 สาขา ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พร้อมยังประกาศเจตนารมณ์ที่จะจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะคัดเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก. มาจำหน่ายภายในร้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทฯตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และประชาชน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชน และขอแสดงความชื่นชมที่บริษัทฯ สามารถผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไข "ร้าน มอก." ภายในระยะเวลาอันสั้น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบุคลากรทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานจนประสบความสำเร็จ"

C5E4685B7834D615745EFB985FD158BE41045DD1F3A561574FEE3F03D3517611

ป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." ที่ค็อกพิท

*ค็อกพิทจำนวน 89 สาขาจาก 278 สาขาทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2566) ที่ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ "ร้าน มอก." จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ และบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 278สาขาทั่วประเทศ(ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2566)

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.