Header Ads

เอสไอ กรุ๊ป แต่งตั้ง แฟรงก์ หยาง เป็นรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

  

เอสไอ กรุ๊ป แต่งตั้ง แฟรงก์ หยาง เป็นรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คุณหยางมีประสบการณ์ 20 ปีในการบริหารธุรกิจเคมีภัณฑ์ทั่วโลก

เดอะ วูดแลนด์สเท็กซัส--20 ธันวาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ 

เอสไอ กรุ๊ป (SI GROUP) ผู้พัฒนาและผู้ผลิตสารเติมแต่งสมรรถนะ โซลูชันสำหรับกระบวนการ เภสัชภัณฑ์ และสารเคมีตัวกลางชั้นนำระดับโลก ประกาศแต่งตั้งคุณแฟรงก์ หยาง (Frank Yang) ดำรงตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีผลตั้งแต่วันที่ มกราคม 2567 เป็นต้นไป

ในฐานะรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คุณแฟรงก์จะเป็นผู้นำทีมบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเอสไอ กรุ๊ป เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจและสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในภูมิภาค คุณแฟรงก์สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี และมีความรู้กว้างขวางจากการเป็นผู้นำบริษัทเคมีภัณฑ์ระดับโลกหลายแห่ง เขามีความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการนำพาธุรกิจข้ามผ่านการเปลี่ยนแปลง ล่าสุด คุณแฟรงก์ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท อินนิออส แอโรแมติกส์ (INEOS Aromatics) และก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งผู้นำในภูมิภาคต่าง ๆ ของบริษัทหลายแห่ง ซึ่งรวมถึงบีพี (bp) ธุรกิจปิโตรเคมีของบีพี และปิโตรไชน่า (PetroChina)

"ตลาดเคมีภัณฑ์ในเอเชียแปซิฟิกกำลังคึกคัก และภูมิภาคนี้ยังคงมีความสำคัญสำหรับเอสไอ กรุ๊ป เรามั่นใจว่าประวัติความสำเร็จของคุณแฟรงก์ในการผลักดันการเติบโตและเปลี่ยนแปลงธุรกิจจะเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญสำหรับองค์กรของเรา" คุณโจอี้ กัลเลียน (Joey Gullion) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของเอสไอ กรุ๊ป กล่าว "การดึงตัวคุณแฟรงก์มารับตำแหน่งรองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ช่วยให้เรามีความพร้อมที่จะส่งมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าและผู้ถือหุ้นของเราทั้งในปัจจุบันและในอนาคต"

"เอสไอ กรุ๊ป มีแบรนด์และสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งในภูมิภาค พร้อมโอกาสในการเติบโตและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล จึงเป็นองค์กรที่ผมอยากทำงานด้วย" คุณแฟรงก์ หยาง กล่าว "ผมตั้งตารอที่จะพัฒนาธุรกิจ พร้อมกับต่อยอดรากฐานที่มั่นคงแข็งแรงและน่าเชื่อถืออยู่แล้วของบริษัทต่อไป"

ทั้งนี้ คุณแฟรงก์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยชิคาโก และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจีนตะวันออก

เกี่ยวกับเอสไอ กรุ๊ป
เอสไอ กรุ๊ป (SI Group) คือบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งสมรรถนะ โซลูชันสำหรับกระบวนการ สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีตัวกลาง โซลูชันของเอสไอ กรุ๊ป มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งในอุตสาหกรรมพลาสติก ยางและกาว เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น แหล่งน้ำมัน และยา ทั้งนี้ เอสไอ กรุ๊ป มีโรงงานผลิต 20 แห่ง ใน ทวีป โดยให้บริการลูกค้าใน 80 ประเทศ และมีพนักงานประมาณ 2,000 คนทั่วโลก ในปี 2564 เอสไอ กรุ๊ป ได้รับรางวัลเหรียญทองด้านความรับผิดชอบต่อสังคมจากอีโควาดิส (EcoVadis) ทั้งยังติดกลุ่มท็อป 5% จากบริษัทกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก เอสไอ กรุ๊ป สร้างสรรค์นวัตกรรมและผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างมูลค่า ด้วยความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย เคมี และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
โจเซฟ กรานเด (Joseph Grande)
โทร: + 1.413.684.2463
อีเมล: 
joe@jgrandecommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95496/si_group__inc__logo.jpg      

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.