Header Ads

เหล่าเซเลบชวนแต่งบ้าน “ต้นสนสด” จาก แคนาดา รับคริสต์มาส ให้สวยปัง ได้ฟีลเมืองหนาวสุด ๆเหล่าเซเลบชวนแต่งบ้าน “ต้นสนสด” จาก


แคนาดา รับคริสต์มาส


ให้สวยปัง ได้ฟีลเมืองหนาวสุด ๆ


Rockin’ around the Christmas tree.. ได้ยินเพลงนี้ขึ้นเมื่อไหร่ แปลว่าใกล้เทศกาลคริสมาสต์เข้ามาทุกที หลายคนต่างกำลังเตรียมของตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ทำงานเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันอยู่ และที่ขาดไม่ได้คือ ต้นคริสมาสต์ นั่นเอง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราเนรมิตบรรยากาศคริสต์มาสให้ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ “ต้นคริสต์มาสสด” หรือ “ต้นสนสด” จากไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม สั่งอิมพอร์ตมาจากประเทศแคนาดา กับสายพันธุ์ Balsam Fir Plants ที่มีกลิ่นหอมที่สุด จะมาช่วยตอบโจทย์ และเติมเต็มความสุขของคริสตมาสต์ปีนี้ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น และถ้าใครที่ยังนึกไม่ออกว่าแต่งต้นคริสต์มาสออกมาเป็นยังไง ขอเปิดไอเดียแต่งต้นคริสต์มาสของเหล่าเซเลปคนดังแต่ละบ้านกันให้ชม

เริ่มกันที่ คุณแม่คนเก่ง เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ชวนลูก ๆ อย่างน้องอคิณและน้องลลิณ มาช่วยกันเนรมิตต้นคริสต์มาสสดสายพันธุ์ Balsam Fir Plants จากประเทศแคนาดา และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยลูกบอลสีแดงสลับทอง เพิ่มความสดใส เบิกบานต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่ใครเห็นต้องเอ่ยชมว่าน่ารักเป็นที่สุด

มาต่อกันที่คุณแม่ลูก 3 อย่าง เมย์ มาริษา ฮอร์น โหลทอง ในเทศกาลเฉลิมฉลองคริสต์มาสแบบนี้ก็ไม่พลาดจูงมือลูก ๆ มาประดับตกแต่งต้นสนสดของไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม แบบฟูลออฟชั่น ด้วยรูปทรงเป็นพุ่มสวยงาม ฟูฟ่อง ลำต้นทั้ง 4 ด้าน และกิ่งก้านแข็งแรงเหมาะแก่การห้อยเครื่องประดับตกแต่งแบบจัดเต็มk ทั้งลูกบอลเล็กใหญ่  ถุงเท้า ลูกสน และตุ๊กตาน่ารัก ๆ นำมาตั้งไว้ที่ห้องนั่งเล่นกลางของบ้าน เชื่อเลยว่าคริสต์มาสนี้ต้องเต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน


ตามด้วยคุณพ่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ชวนลูก ๆ มาตกแต่งต้นสนสดสายพันธุ์ Balsam Fir ที่ให้สวยแบบจัดเต็ม นอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว เพราะต้นสนสด จากไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม ปลูกด้วยวิธีธรรมชาติแบบออร์แกนิค ปลอดภัยจากสารเคมี ป้องกันเด็ก ๆ สัตว์เลี้ยงและทุกคนในบ้านจากการเกิดอาการแพ้จากสารเคมี ซึ่งถือว่าปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัวจริง ๆ

มาถึงกันที่ครอบครัวน่ารัก แถมขี้เล่นของ บี-ปิติภัทร สารสิน ที่ชวนเหล่าลูก ๆ มาจัดต้นคริสต์มาส เปลี่ยนบรรยากาศห้องนั่งเล่นในบ้านให้มีสีสัน อบอุ่น และอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของ ‘ต้นสนคริสต์มาสสด’ จากไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม ที่เป็นสายพันธุ์ Balsam Fir ที่หอมที่สุดในโลก ประดับประดาไปด้วยลูกบอล ลูกตุ้มสีแดง สีทองสุดอลัง อีกทั้งยังมีของแต่งบ้านธีมคริสมาสต์ที่เข้ากันอีกด้วย ซึ่งสามารถตามพิกัดมาช้อปได้ที่ไทวัสดุและบีเอ็นบี โฮม เพราะมีครบจบที่เดียวจริง ๆ

ปิดท้ายด้วย เวิร์กกิ้งวูแมนสาวหน้าหวานหุ่นเป๊ะ โอ๋-อภิชญา ไกรฤกษ์ ที่มาพร้อมคุณสามี และลูกชาย ก็ไม่พลาดที่จะชวนเด็ก ๆ มาร่วมตกแต่งต้นคริสต์มาสสด จากไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม ทั้งกล่องของขวัญ ลูกบอล กระดิ่ง และดาวสีทองโดดเด่นที่ยอดต้นสนที่สูงเกือบ 3 เมตรเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมครอบครัวที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่นและความสนุกสนาน

สำหรับใครที่อยากลองสัมผัสกลิ่นหอมของต้นคริสต์มาสต้นสนสด ของไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม ที่การันตีความหอมที่สุดในโลกของสายพันธุ์ Balsam Fir Tree​ อิมพอร์ตส่งตรงมาจากประเทศแคนาดา ได้ที่ร้านคาเฟ่ชื่อดัง ได้แก่ Fran’s Brunch & Greens, Wallflower CAFÉ,  Brioche from heaven, B-Story Garden Cafe & Restaurants และ Audrey Cafe & Bistro – ทองหล่อ 11 กับบรรยากาศสุดแสนประทับใจ รับเทศกาลคริสต์มาสภายในร้าน

ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของต้นคริสต์มาสต้นสนสดจากประเทศแคนาดาไปประดับตกแต่งที่บ้านสร้างบรรยากาศในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ สามารถสั่งซื้อได้แล้วที่ไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @thaiwatsadu, www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh และ โทร 1308

ที่มา: BOW

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.